Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Điệp Viên Trẻ Tuổi - Alex Rider: Operation Stormbreaker

22,453 lượt xem

Sau khi mất đi người thân cuối cùng trên đời, Alex Rider trở thành điệp viên của chính phủ Anh. Với trí tuệ siêu phàm và tài năng phi thường, cậu cứu được hàng triệu học sinh khỏi âm mưu thâm hiểm của một tỷ phú. Mồ côi cả cha lẫn mẹ, cậu bé Alex Rider (Alex Pettyfer), 14 tuổi, sống với bác Ian Rider (Ewan McGregor) và cô quản gia Jack Starbright (Alicia Silverstone). Cuộc sống của cậu không nhàn nhã như nhiều đứa trẻ cùng lứa tuổi, bởi ông bác áp dụng kỷ luật thép của quân đội trong việc dạy dỗ thằng cháu. Ian làm quản lý cho một ngân hàng nên thường xuyên xa nhà. Một hôm, Alex được thông báo rằng bác của cậu tử nạn vì tai nạn xe hơi. Cậu sửng sốt khi phát hiện ra rằng Ian thực ra là điệp viên của đơn vị Hành động đặc biệt thuộc MI6 (Cơ quan tình báo trung ương Anh) và chết bởi tay một sát thủ lừng danh tên Yassen Gregorovich.

Thể loại Phim Hành Động
Thời lượng 93
Quốc gia Quốc gia khác
trailer điệp viên trẻ tuổi, lịch chiếu điệp viên trẻ tuổi, ra mắt điệp viên trẻ tuổi, đặt vé điệp viên trẻ tuổi, vé xem phim điệp viên trẻ tuổi, khởi chiếu điệp viên trẻ tuổi, rạp chiếu điệp viên trẻ tuổi, thuyết minh điệp viên trẻ tuổi, phụ đề điệp viên trẻ tuổi, lồng tiếng điệp viên trẻ tuổi, giới thiệu điệp viên trẻ tuổi, 123phim điệp viên trẻ tuổi, cgv điệp viên trẻ tuổi, galaxy điệp viên trẻ tuổi, youtube điệp viên trẻ tuổi, full hd điệp viên trẻ tuổi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...