Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hiểm Nguy Ở Bangkok - Bangkok Dangerous

18,111 lượt xem

Cuộc đời của một sát thủ giấu tên đã có một chuyển biến bất ngờ khi anh hành trình đến Thái Lan để Hoàn thành một hợp đồng ám sát. Joe (Nicolas Cage), Một kẻ giết người tàn nhẫn, Hắn đến Bangkok để Thi hành bốn bản hợp đồng cho tên tội phạm khét tiếng tên là Surat, hắn thuê Kong (Shahkrit Yamnarm), Một tên rác rưỡi trên phố và chuyên móc túi, để chạy việc vặt cho hắn với mục đích che đậy dấu vết của hắn bằng cách giết hắn khi nhiệm vụ gần hoàn thành.

Lạ thay, Joe, Một con sói cô đơn, thay vì tìm kiếm cho mình kinh nghiệm đồng thời cũng vẽ lên cho mình một cuộc tình lãng mạng với một cô gái bán hàng địa phương. Như thể hắn đang bị cuốn theo vẻ đẹp Bangkok, Joe bắt đầu tự hỏi về cuộc sống cô đơn và buôn thả sự cảnh giác của mình…..

Thể loại Phim Hành Động
Thời lượng 99 phút
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer hiểm nguy ở bangkok, lịch chiếu hiểm nguy ở bangkok, ra mắt hiểm nguy ở bangkok, đặt vé hiểm nguy ở bangkok, vé xem phim hiểm nguy ở bangkok, khởi chiếu hiểm nguy ở bangkok, rạp chiếu hiểm nguy ở bangkok, thuyết minh hiểm nguy ở bangkok, phụ đề hiểm nguy ở bangkok, lồng tiếng hiểm nguy ở bangkok, giới thiệu hiểm nguy ở bangkok, 123phim hiểm nguy ở bangkok, cgv hiểm nguy ở bangkok, galaxy hiểm nguy ở bangkok, youtube hiểm nguy ở bangkok, full hd hiểm nguy ở bangkok

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...