Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nhà Chứa - Doghouse (2009)

44,775 lượt xem

Neil (Danny Dyer) vừa mới ly dị vợ, anh tỏ ra suy sụp. Tụi bạn anh gồm: Vince, Mikey, Matt, Matt, Graham và Banksy mới đứng ra thuyết phục Neil cùng tiến hành 1 chuyến đi nghỉ cuối tuần để xả xì-trét. Và nơi họ chọn để "giải sầu" là thị trấn Moodley - nơi mà tỉ lệ phụ nữ:đàn ông là 3:1.

Chuyến xe của West Tour đưa họ "cập bến" Moodley, không mất quá nhiều thời gian, họ phát hiện ra có điều bất thường với cái thị trấn này, lẽ ra với số phụ nữ đông như thế thì phải tấp nập chứ, thế mà trống hoác, không một bóng người. Họ thấy những dấu tay máu, một người bị đóng dính vào hàng rào máu me bê bết, cái đầu người được đặt chỏng chơ trên manơcanh, khu chế biến thịt heo nay đầy tứ chi, và cả cái đường hầm đầy xác người rơi vãi...tất cả được xác định giới tính là Đàn Ông. Và đây chính là tử địa của nhóm bạn, chống lại đám phụ nữ bị con virus quái lạ thống trị.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Jake West
Thời lượng 89
Phát hành 2009
Quốc gia Quốc gia khác
trailer nhà chứa, lịch chiếu nhà chứa, ra mắt nhà chứa, đặt vé nhà chứa, vé xem phim nhà chứa, khởi chiếu nhà chứa, rạp chiếu nhà chứa, thuyết minh nhà chứa, phụ đề nhà chứa, lồng tiếng nhà chứa, giới thiệu nhà chứa, 123phim nhà chứa, cgv nhà chứa, galaxy nhà chứa, youtube nhà chứa, full hd nhà chứa

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...