Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Chiến Chó Mèo - Cats & Dogs (2001)

88,010 lượt xem
Bộ phim nói về một đề tài khá độc đáo. Một điều mà loài người của chúng ta không hề hay biết về những con vật bầu bạn của mình: loài chó đã phải đấu tranh trong hàng nghìn năm với loài mèo để giúp đỡ nhân loại tránh khỏi sự hủy diệt. Gã mèo lang thang Mr Tinkles, là một trong những thủ lĩnh, đã đặt ra những chiến lược nhằm đánh đuổi thế giới loài chó và xa hơn là thôn tính cả địa cầu bằng những kĩ thuật "tối tân" của mình.

Trong khi đó, một "đội quân chó" đứng đầu là chú chó con dũng cảm Lou phải đứng trước một sự lựa chọn nan giải: cứu lây nhân loại hay sự tự do. Phim đang đứng đầu danh sách Top Box Office với dàn "diễn viên" toàn chó và mèo, chỉ duy nhất 1 người được tham gia đóng trong phim này.

Thể loại Phim Hài Hước
Thời lượng 87
Phát hành 2001
Quốc gia Quốc gia khác
trailer cuộc chiến chó mèo, lịch chiếu cuộc chiến chó mèo, ra mắt cuộc chiến chó mèo, đặt vé cuộc chiến chó mèo, vé xem phim cuộc chiến chó mèo, khởi chiếu cuộc chiến chó mèo, rạp chiếu cuộc chiến chó mèo, thuyết minh cuộc chiến chó mèo, phụ đề cuộc chiến chó mèo, lồng tiếng cuộc chiến chó mèo, giới thiệu cuộc chiến chó mèo, 123phim cuộc chiến chó mèo, cgv cuộc chiến chó mèo, galaxy cuộc chiến chó mèo, youtube cuộc chiến chó mèo, full hd cuộc chiến chó mèo

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...