Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vệ Sỹ Và Sát Thủ - Bodyguards And Assassins (2009)

574,344 lượt xem

Nội dung phim Vệ Sỹ Và Sát Thủ: Vào năm 1905, nhà cách mạng Tôn Trung Sơn đến Hồng Kông, hiện đang dưới ách thống trị của thực dân Anh, để bàn về kế hoạch khởi nghĩa với những thành viên thuộc tổ chức Trung Quốc đồng minh hội nhằm lật đổ nhà Thanh đang trên đà mục nát và sụp đổ. Từ Hi Thái hậu đã cử một nhóm sát thủ, dẫn đầu bởi tên Yan Xiaoguo đến ám sát Tôn Trung Sơn.

Nhà cách mạng Chen Shaobai đến Hồng Kông trước đó vài ngày để gặp Li Yutang, một doanh nhân đã trợ giúp tài chính rất nhiều cho quân khởi nghĩa. Khi thời gian Tôn Trung Sơn viếng thăm sắp đến gần, nhiều rắc rối bắt đầu diễn ra tại Hồng Kông. Người quen của Chen Shaobai bị giết và chính ông cũng bị nhóm sát thủ bắt cóc trong một cuộc đột kích bất ngờ.

Li Yutang quyết định chính thức tuyên bố về việc ủng hộ của ông với quân khởi nghĩa sau khi hãng báo bị bắt đóng cửa bởi chính quyền thực dân Anh, những kẻ đang thi hành chính sách “tự do kinh tế” với nền tình hình chính trị hiện tại của Trung Quốc. Li đã tập họp một nhóm người đủ mọi tầng lớp, từ phu xe, bán hàng rong, ăn xin, học sinh... để làm bảo vệ cho Tôn Trung Sơn khi ông đến đây. Ông Li cũng chọn chính người con trai Li Chongguang của mình làm người thế thân cho Tôn Trung Sơn nhằm đánh lừa nhóm sát thủ trong khi Tôn Trung Sơn tham gia vào cuộc họp và sau đó để rời khỏi Hồng Kông an toàn. 

 

Đạo diễn Trần Đức Sâm
Thời lượng 138
Phát hành 2009
Quốc gia Trung Quốc
trailer vệ sỹ và sát thủ, lịch chiếu vệ sỹ và sát thủ, ra mắt vệ sỹ và sát thủ, đặt vé vệ sỹ và sát thủ, vé xem phim vệ sỹ và sát thủ, khởi chiếu vệ sỹ và sát thủ, rạp chiếu vệ sỹ và sát thủ, thuyết minh vệ sỹ và sát thủ, phụ đề vệ sỹ và sát thủ, lồng tiếng vệ sỹ và sát thủ, giới thiệu vệ sỹ và sát thủ, 123phim vệ sỹ và sát thủ, cgv vệ sỹ và sát thủ, galaxy vệ sỹ và sát thủ, youtube vệ sỹ và sát thủ, full hd vệ sỹ và sát thủ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...