Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cái Chết Trắng - Whiteout

12,940 lượt xem

Nữ tư lệnh Carrie tưởng chừng như đã kết thúc 2 năm nhàm chán của mình ở trạm nghiên cứu xa xôi ở Nam Cực, chuẩn bị lên máy bay về Mỹ cho kỳ nghỉ đông kéo dài 6 tháng… thì cô nhận được một cái xác không hành trang, ko vật dụng theo người giữa Nam Cực lạnh lẽo, được xác định là 1 đồng nghiệp của cô. Ai là kẻ chủ mưu? Âm mưu đằng sau cái chết của anh ta là gì? Carrie quyết định sẽ điều tra vụ này trong vòng 2 ngày trước khi cơn bão tuyết khổng lồ đang chuẩn bị càn quét khu căn cứ…

 
Bối cảnh của phim thực sự lạ lẫm, có lẽ đây là phim duy nhất trong năm lấy bối cảnh chính là ở vùng Nam Cực lạnh giá, một phòng nghiên cứu ở nơi xa xôi và cô quạnh nhất Nam Cực, câu chuyện chỉ xoay quanh khu căn cứ này. Quên đi những bộ complet phẳng phiu, những chiếc xe siêu sang bóng lộn, cuộc điều tra của Carrie trở nên cực kỳ khó khăn vì băng tuyết giá lạnh và bão tuyết gầm rú gần như cả ngày. Với những bộ áo lạnh cực dày, khi di chuyển phải có neo, việc đối đầu với kẻ giết người trở nên khó hơn gấp bội phần… Tuy nhiên, trong bộ phim không chỉ có những cảnh bão tuyết, đoạn Carrie đi máy bay làm một vòng Nam Cực quả thực làm người xem phải nổi… da gà không chỉ vì cái màu trắng tuyệt đẹp của tuyết, mà còn ở cái vẻ đẹp hùng vĩ và hoang sơ của nó. Cảnh cuối cùng của phim là bức tranh nhiều màu sắc của cực quang, “đặc sản” chỉ Nam Cực mới có, nếu bạn chưa biết, hãy nán lại tới cuối phim nhé…Mới đầu nghe tên phim là Cái Chết Trắng cứ tưởng là một bộ phim kinh dị, nhưng không phải, nó chính là bộ phim điều tra, nên có lẽ dịch Whiteout là “trắng xoá” có vẻ hợp lý hơn. 
Bộ phim quả thực rất cân não, ngay từ đầu tiết tấu phim đã rất dồn dập, các tình tiết trong phim căng thẳng cao độ, khi Carrie kiểm tra từng cái xác một, khi Carrie bị gã sát nhân tấn công trong bão tuyết, khi tất cả mọi chuyện tưởng chừng như đã sáng tỏ vào lúc cuối, thì mọi thứ dường như trở lại con số không, khi mọi người đã di tản hết, trong căn cứ chỉ còn lại Carrie với 3 người đàn ông: anh da đen lái xe tận tuỵ, ông bác sĩ già đáng kính và anh thanh tra cảnh sát xuất hiện bí ẩn để giúp đỡ cô, ai trong số đó là tội phạm thật sự? Trong phim có bonus một cảnh em Carrie “áp chảo”, ;)) lột từng lớp một, tới lớp trong cùng nàng cũng chịu khó đợi cho bà con mình “Nó cởi tới đó thui hà” rùi mới chịu naked ;))Nhìn chung nội dung phim khá bối cảnh tình tiết cũng lạ, dành cho ai thích dạng điều tra, bí ẩn.
Thể loại Phim Hành Động
Thời lượng 101
Quốc gia Quốc gia khác
trailer cái chết trắng, lịch chiếu cái chết trắng, ra mắt cái chết trắng, đặt vé cái chết trắng, vé xem phim cái chết trắng, khởi chiếu cái chết trắng, rạp chiếu cái chết trắng, thuyết minh cái chết trắng, phụ đề cái chết trắng, lồng tiếng cái chết trắng, giới thiệu cái chết trắng, 123phim cái chết trắng, cgv cái chết trắng, galaxy cái chết trắng, youtube cái chết trắng, full hd cái chết trắng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...