Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Võ Sĩ Trả Thù - Kickboxer Vengeance (2016)

1,038 lượt xem

Võ Sĩ Báo Thù xoay quanh câu chuyện về hai anh em Eric Sloane (Darren Shahlavi) và Kurt Sloane (Alain Moussi). Họ là hậu duệ trong một gia đình có truyền thống võ thuật ở Venice, California. Luôn sống dưới cái bóng của anh trai mình, dường như Kurt thiếu đi bản năng cần thiết để trở thành một nhà vô địch.

Bỏ ngoài tai lời khuyên của Kurt, Eric chấp nhận lời cá cược tới Thái Lan thách đấu với nhà vô địch Muay Thái Tong Po (Dave Bautista) trong một trận chiến bất hợp pháp. Eric thất bại và đã phải lãnh hậu quả thảm khốc. Trước nỗi đau mất mát này, Kurt đã quyết tâm trả thù cho anh trai mình. Kurt đến gặp sư phụ Muay Thái - Durrand (Jean-Claude Van Damme) để chuẩn bị cho trận đấu với nhà vô địch tàn nhẫn Tong Po. Ban đầu Durand cho rằng Kurt không thể đào tạo. Nhưng qua hàng loạt các bài tập về tinh thần cũng như các bài kiểm tra, Durand phát hiện ra Kurt có một sức mạnh to lớn tiềm ẩn và điều này sẽ giúp anh vượt qua trận đối đầu với Tong Po.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn John Stockwell
Thời lượng 90
Phát hành 2016
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer võ sĩ trả thù, lịch chiếu võ sĩ trả thù, ra mắt võ sĩ trả thù, đặt vé võ sĩ trả thù, vé xem phim võ sĩ trả thù, khởi chiếu võ sĩ trả thù, rạp chiếu võ sĩ trả thù, thuyết minh võ sĩ trả thù, phụ đề võ sĩ trả thù, lồng tiếng võ sĩ trả thù, giới thiệu võ sĩ trả thù, 123phim võ sĩ trả thù, cgv võ sĩ trả thù, galaxy võ sĩ trả thù, youtube võ sĩ trả thù, full hd võ sĩ trả thù

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...