Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hãy Nói Yêu Em - Love Me Not 2008

22,239 lượt xem

Phim xoay quanh âm mưu của Julian. Sau khi li dị người vợ giàu có của mình, Julian là kẻ sống dựa hoàn toàn vào phần tiền chia tài sản. 
Sau đó, hắn ta đã đầu tư vào kinh doanh và thất bại phải mang nợ chồng chất. Trong vòng một tháng nếu Julian không có tiền trả nợ thì phải chết. 
Để giải quyết món nợ khổng lồ này, Julian đã quyết định giả làm người anh trai xa cách bấy lâu nay của Min, một cô gái trẻ bị mù được thừa hưởng một gia tài giàu có.
Min - cô gái trẻ tội nghiệp có trái tim lạnh giánhưng lại mở rộng tấm lòng với Julian. Julian cũng thực sự rung động trước tâm hồn thuần kiết của Min. 
Và đến ngày Min làm phẫu thuật chữa mắt, Julian sợ hãi khi phải đối diện với việc bấy lâu anh lừa dối cô bị phát hiện. Bọn chủ nợ thì ráo riết truy tìm Julian.

Thể loại Phim Tình Cảm
Quốc gia Quốc gia khác
trailer hãy nói yêu em, lịch chiếu hãy nói yêu em, ra mắt hãy nói yêu em, đặt vé hãy nói yêu em, vé xem phim hãy nói yêu em, khởi chiếu hãy nói yêu em, rạp chiếu hãy nói yêu em, thuyết minh hãy nói yêu em, phụ đề hãy nói yêu em, lồng tiếng hãy nói yêu em, giới thiệu hãy nói yêu em, 123phim hãy nói yêu em, cgv hãy nói yêu em, galaxy hãy nói yêu em, youtube hãy nói yêu em, full hd hãy nói yêu em

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...