Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Vẻ Đẹp Kiểu Mỹ 2 2
Vẻ Đẹp Kiểu Mỹ 3 3
Vẻ Đẹp Kiểu Mỹ 4 4
Vẻ Đẹp Kiểu Mỹ 5 5
Vẻ Đẹp Kiểu Mỹ 6 6
Vẻ Đẹp Kiểu Mỹ 7 7
Vẻ Đẹp Kiểu Mỹ 8 8
Vẻ Đẹp Kiểu Mỹ 9 9
Vẻ Đẹp Kiểu Mỹ 10 10
Vẻ Đẹp Kiểu Mỹ 11 11
Vẻ Đẹp Kiểu Mỹ 12 12
Vẻ Đẹp Kiểu Mỹ 14 14

Phim Vẻ Đẹp Kiểu Mỹ - American Beauty

59,269 lượt xem

Lester là một người đàn ông trung niên sống ở vùng ngoại ô. Lester luôn tỏ ra chán chường với cuộc sống và thường xuyên bị người vợ đầy tham vọng Carolyn chì chiết vì sự bất tài vô dụng của mình.

 

 

 

Nhưng rồi Lester đã tìm thấy một nguồn vui mới. Đó chính là Angela, người bạn học của con gái ông. Angela quá tự tin, quá đẹp và đầy khiêu khích. Cô nàng đã hớp hồn Lester ngay từ lúc cô trình diễn một điệu nhảy cổ động trong trường. Dù tuổi tác chênh lệch quá xa nhưng Lester vẫn không e ngại mà thẳng thắn thể hiện tình cảm của mình đối với cô gái trẻ.

 

 

Dần dà, Angela cũng thấy mến Lester. Cô nói rằng nếu Lester là một người đàn ông lực lưỡng, cô sẽ đến với ông ngay lập tức. Nghe được tâm sự của Angela, Lester rất hạnh phúc. Ông tự đề ra cho mình một chế độ rèn luyện thể hình rất bài bản để chinh phục trái tim người đẹp. Đúng vào lúc đó, vợ của Lester là Carolyn cũng bắt đầu dan díu với nhân tình mới...

 

 

Sự việc lại càng phức tạp hơn khi một gia đình khác dọn đến sống cạnh nhà của Lester. Người con trai duy nhất trong gia đình này là Ricky, một anh chàng luôn mang theo chiếc máy camera để quay lén con gái của Lester. Cha của Ricky là một người đàn ông kỷ luật sắt còn mẹ của cậu lại mắc chứng ngớ ngẩn. Thế là cuộc sống của thị trấn nhỏ yên bình đã bước sang một trang hoàn toàn mới.thể khán giả sẽ không biết nên mong chờ điều gì. Và hơn thế nữa, cái chết của Lester là một việc rất bất ngờ, điều này như một sự chuẩn bị tinh thần trước cho khán giả. Cốt lõi của vấn đề là cái đẹp trong cuộc sống.

 

Thời lượng 117
Quốc gia Quốc gia khác
trailer vẻ đẹp kiểu mỹ, lịch chiếu vẻ đẹp kiểu mỹ, ra mắt vẻ đẹp kiểu mỹ, đặt vé vẻ đẹp kiểu mỹ, vé xem phim vẻ đẹp kiểu mỹ, khởi chiếu vẻ đẹp kiểu mỹ, rạp chiếu vẻ đẹp kiểu mỹ, thuyết minh vẻ đẹp kiểu mỹ, phụ đề vẻ đẹp kiểu mỹ, lồng tiếng vẻ đẹp kiểu mỹ, giới thiệu vẻ đẹp kiểu mỹ, 123phim vẻ đẹp kiểu mỹ, cgv vẻ đẹp kiểu mỹ, galaxy vẻ đẹp kiểu mỹ, youtube vẻ đẹp kiểu mỹ, full hd vẻ đẹp kiểu mỹ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...