Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Đẹp Dại Trai - All About Steve

18,724 lượt xem

Mary Horowitz là một nữ kỹ sư nghiện giải ô chữ với tính cách khá lập dị, sau khi bố mẹ cô sắp xếp cho cô một cuộc hẹn với một anh chàng quay phim tên Steve.

 

Ngay lập tức Mary coi đây là tình yêu của đời mình, cô quyết định theo Steve trong chuyến công tác mà anh và mọi người trong đoàn phải đi khắp đất nước để tìm những tin tức nóng hổi nhất, chỉ nhằm thuyết phục anh rằng họ sinh ra là để cho nhau.

Trong khi Steve càng ngày càng rối trí, Mary lại vướng vào một câu chuyện đáng chú ý, câu chuyện tin tức của năm, dẫn đến việc Steve nhìn cô theo một cách khác.

Thể loại Phim Hài Hước
Thời lượng 98
Quốc gia Quốc gia khác
trailer người đẹp dại trai, lịch chiếu người đẹp dại trai, ra mắt người đẹp dại trai, đặt vé người đẹp dại trai, vé xem phim người đẹp dại trai, khởi chiếu người đẹp dại trai, rạp chiếu người đẹp dại trai, thuyết minh người đẹp dại trai, phụ đề người đẹp dại trai, lồng tiếng người đẹp dại trai, giới thiệu người đẹp dại trai, 123phim người đẹp dại trai, cgv người đẹp dại trai, galaxy người đẹp dại trai, youtube người đẹp dại trai, full hd người đẹp dại trai

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...