Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Võ Sĩ Báo Thù - Kickboxer (2016)

1,727 lượt xem

Võ Sĩ Báo Thù xoay quanh câu chuyện về hai anh em Eric Sloane (Darren Shahlavi) và Kurt Sloane (Alain Moussi). Họ là hậu duệ trong một gia đình có truyền thống võ thuật ở Venice, California. Luôn sống dưới cái bóng của anh trai mình, dường như Kurt thiếu đi bản năng cần thiết để trở thành một nhà vô địch.

Bỏ ngoài tai lời khuyên của Kurt, Eric chấp nhận lời cá cược tới Thái Lan thách đấu với nhà vô địch Muay Thái Tong Po (Dave Bautista) trong một trận chiến bất hợp pháp. Eric thất bại và đã phải lãnh hậu quả thảm khốc. Trước nỗi đau mất mát này, Kurt đã quyết tâm trả thù cho anh trai mình. Kurt đến gặp sư phụ Muay Thái - Durrand (Jean-Claude Van Damme) để chuẩn bị cho trận đấu với nhà vô địch tàn nhẫn Tong Po. Ban đầu Durand cho rằng Kurt không thể đào tạo. Nhưng qua hàng loạt các bài tập về tinh thần cũng như các bài kiểm tra, Durand phát hiện ra Kurt có một sức mạnh to lớn tiềm ẩn và điều này sẽ giúp anh vượt qua trận đối đầu với Tong Po.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn John Stockwell
Thời lượng 90
Phát hành 2016
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer võ sĩ báo thù, lịch chiếu võ sĩ báo thù, ra mắt võ sĩ báo thù, đặt vé võ sĩ báo thù, vé xem phim võ sĩ báo thù, khởi chiếu võ sĩ báo thù, rạp chiếu võ sĩ báo thù, thuyết minh võ sĩ báo thù, phụ đề võ sĩ báo thù, lồng tiếng võ sĩ báo thù, giới thiệu võ sĩ báo thù, 123phim võ sĩ báo thù, cgv võ sĩ báo thù, galaxy võ sĩ báo thù, youtube võ sĩ báo thù, full hd võ sĩ báo thù

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...