Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hồn Về Đòi Mạng - Tau chut (2009)

26,189 lượt xem
Vào một ngày nọ, một hành khách lạ mặt tên là Xiao Ma đã thuê một tài xế taxi với biệt danh là Thổ địa, trả cho anh một số tiền lớn với yêu cầu là đưa Xiao Ma đến một khách sạn cũ đã bỏ hoang. Khách sạn này đã bị cháy một cách bí ẩn 30 năm trước, và kể từ đó bị cấm vào. Không ai biết về sự tồn tại của nó cũng như không ai nói về nó. Nhưng thật ngạc nhiên là anh tài xế taxi với biệt danh là Thổ địa lại biết đường đến đó. Ah Fang là chủ của khách sạn Chun Lei,. Cô đã có cuộc sống yên bình với đứa con trai duy nhất cho đến ngày có 4 tên trộm đến thăm khách sạn của cô, vào đúng này thứ bảy sau cái chết của chồng cô. Và một cách bí ẩn, ngay sau đó, khách sạn bị cháy và mọi người bị mất tích sau cuộc hỏa hoạn đó, khiến nó bị cấm cửa trong suốt 30 năm. Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra trong cái khách sạn đó? Lý do đằng sau vụ cháy là gì? Chuyện gì đã xảy ra vào đúng cái ngày thứ bảy sau cái chết của chồng Ah Fang?

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Herman Yau
Thời lượng 100
Phát hành 2009
Quốc gia Quốc gia khác
trailer hồn về đòi mạng, lịch chiếu hồn về đòi mạng, ra mắt hồn về đòi mạng, đặt vé hồn về đòi mạng, vé xem phim hồn về đòi mạng, khởi chiếu hồn về đòi mạng, rạp chiếu hồn về đòi mạng, thuyết minh hồn về đòi mạng, phụ đề hồn về đòi mạng, lồng tiếng hồn về đòi mạng, giới thiệu hồn về đòi mạng, 123phim hồn về đòi mạng, cgv hồn về đòi mạng, galaxy hồn về đòi mạng, youtube hồn về đòi mạng, full hd hồn về đòi mạng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...