Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chiến Binh Và Tình Sói - The Warrior And The Wolf

26,317 lượt xem

Chiến Binh và Tình Sói được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết giả tưởng thần thoại Nhật Bản cùng tên của nhà văn Inoue Yasushi, bộ phim kể về câu chuyện xảy ra với vị tướng lĩnh đời Tần Lục Trầm Khang. Anh đã vô tình có một cuộc gặp gỡ kỳ lạ với một cô gái ở bộ lạc sói, họ đã vì tình yêu mà can tâm chấp nhận lời nguyền của bộ tộc và biến thành sói trong 7 ngày sau đó.

Thời lượng 100
Quốc gia Quốc gia khác
trailer chiến binh và tình sói, lịch chiếu chiến binh và tình sói, ra mắt chiến binh và tình sói, đặt vé chiến binh và tình sói, vé xem phim chiến binh và tình sói, khởi chiếu chiến binh và tình sói, rạp chiếu chiến binh và tình sói, thuyết minh chiến binh và tình sói, phụ đề chiến binh và tình sói, lồng tiếng chiến binh và tình sói, giới thiệu chiến binh và tình sói, 123phim chiến binh và tình sói, cgv chiến binh và tình sói, galaxy chiến binh và tình sói, youtube chiến binh và tình sói, full hd chiến binh và tình sói

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...