Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Chiến Cân Não - State of Play

21,335 lượt xem
Stephen Collins (Ben Affleck) là một nghị sỹ đầy triển vọng khi leo lên các nấc thang quyền lực một cách nhanh chóng. Khi cuộc chạy đua đến vị trí Tổng thống càng đến gần, các nhà dự đoán đó tuyên đoán rằng Collins đã trở thành ứng cử viên của đảng nay cho vị trí tổng thống.
 
Tuy nhiên, việc Collins trở thành Tổng thống trở nên khó khăn hơn khi trợ lý của anh bị sát hại, và một vài thông tin không có lợi cho Collins bị hé lộ. Cal McAffrey (Russell Crowe), người một thời là bạn thân của Collins, hiện đang làm; nhà báo nổi tiếng nhất tại thủ đô lại là người được giao nhiệm vụ điều tra Collins. Cộng với đồng nghiệp là Della (Rachel McAdams), họ bắt đầu vụ điều tra xác định tên sát nhân. Và đó là điểm bắt đầu của McAffrey khi bước chân vào một trò chơi nơi tiền cược là đến hàng tỷ đô la, nơi cuộc sống, tình yêu, tính chính trực là những khái niệm xa xỉ.
Thể loại Phim Hành Động
Thời lượng 127
Quốc gia Quốc gia khác
trailer cuộc chiến cân não, lịch chiếu cuộc chiến cân não, ra mắt cuộc chiến cân não, đặt vé cuộc chiến cân não, vé xem phim cuộc chiến cân não, khởi chiếu cuộc chiến cân não, rạp chiếu cuộc chiến cân não, thuyết minh cuộc chiến cân não, phụ đề cuộc chiến cân não, lồng tiếng cuộc chiến cân não, giới thiệu cuộc chiến cân não, 123phim cuộc chiến cân não, cgv cuộc chiến cân não, galaxy cuộc chiến cân não, youtube cuộc chiến cân não, full hd cuộc chiến cân não

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...