Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
A Moment To Remember 1 1
A Moment To Remember 2 2
A Moment To Remember 3 3
A Moment To Remember 4 4
A Moment To Remember 5 5
A Moment To Remember 6 6
A Moment To Remember 7 7
A Moment To Remember 8 8
A Moment To Remember 9 9
A Moment To Remember 10 10
A Moment To Remember 11 11
A Moment To Remember 12 12

Phim A Moment To Remember

30,574 lượt xem

Soo Jin là một nhà thiết kế thời trang nhưng mắc căn bệnh mất trí nhớ ngắn hạn. Mỗi lần đến cửa hàng mua đồ thì thể nào cũng để quên ví tiền và đồ đã mua. Một ngày, Soo Jin mua một chai nước ngọt rồi cứ thế mà đi về, đến khi sực nhớ quay lại cửa hàng thì chai nước ngọt đã bị một chàng trai cầm mất, Soo Jin đã cầm lon nước và uống hết một mạch.


Khi lên xe bus, cô mới phát hiện ra rằng mình còn quên ví tiền, lúc quay trở lại Soo Jin mới biết rằng hoá ra chai nước của chàng trai kia không phải là của cô. Khi công ty của Soo Jin phải sửa sang lại thì cô lại gặp chính chàng trai ấy có tên là Chul Soo, một người mơ ước sau này có thể làm kiến trúc sư. Dần dần cả hai đi tìm hiểu, yêu nhau và Soo Jin còn chủ động cầu hôn với Chul Soo. Nhưng sau khi kết hôn, căn bệnh mất trí của Soo Jin ngày càng nghiêm trọng đến nỗi nhiều khi cô còn không biết mình là ai, tuy vậy cô không muốn hình ảnh của Chul Soo sẽ biến mất trong trí nhớ của mình.

Thể loại Phim Tình Cảm
Quốc gia Quốc gia khác
trailer a moment to remember, lịch chiếu a moment to remember, ra mắt a moment to remember, đặt vé a moment to remember, vé xem phim a moment to remember, khởi chiếu a moment to remember, rạp chiếu a moment to remember, thuyết minh a moment to remember, phụ đề a moment to remember, lồng tiếng a moment to remember, giới thiệu a moment to remember, 123phim a moment to remember, cgv a moment to remember, galaxy a moment to remember, youtube a moment to remember, full hd a moment to remember

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...