Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Vòng Tròn Tử Thần 2 - The Ring Two (2005)

91,199 lượt xem

Chuyện phim xoay quanh một cuốn băng video ma quỷ. Rachel Keller là một phóng viên trẻ đã ly dị chồng có một cậu con trai, Aidan. Người cháu gái của cô vừa bị giết lúc 10 giờ sáng với sự kinh hoàng còn hiện rõ trên gương mặt. Ba người bạn của cô cháu gái cũng bị chết cùng thời điểm sau khi xem một cuốn băng video và nhận được cú điện thoại nói rằng người xem nó sẽ chết sau 7 ngày.

 

Nhận nhiệm vụ điều tra về những cái chết vô cùng bí ẩn này, Rachel chỉ còn cách duy nhất là phải đích thân trở thành người trong cuộc. Cô quyết định xem cuốn băng quái ác. Ngay sau khi hình ảnh cuối cùng của cuốn băng phụt tắt, cô nhận được một cú điện thoại với thông báo ngắn gọn: “Seven days” (Bảy ngày).

 

Rachel chỉ có 7 ngày để tiếp tục sống và điều tra về cuốn băng. Kể từ hôm đó, Rachel luôn gặp những cơn ác mộng khủng khiếp bởi những hình ảnh ghê rợn trong cuốn băng và cảm giác nặng nề khi cuộc sống chỉ còn tính bằng ngày. Thỉnh thoảng cô còn bị đổ máu cam và những bức ảnh chụp cô thì luôn cho hình ảnh dị dạng.

 

Cũng trong thời gian này, cậu con trai bé bỏng Aidan cũng có những biểu hiện kỳ lạ. Cậu bé liên tục bị mất ngủ và vẽ những bức tranh kỳ quái. Một lần cậu bé vô tình xem cuốn băng chết chóc, Rachel kinh hoàng tột độ. Cô cảm nhận rất rõ cái chết đang đến gần… Với sự giúp đỡ của người bạn trai cũ, cô quyết định chạy đua với tử thần để tìm ra bí mật của cuốn băng.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Hideo Nakata
Thời lượng 115 phút
Phát hành 2005
Quốc gia Quốc gia khác
trailer vòng tròn tử thần 2, lịch chiếu vòng tròn tử thần 2, ra mắt vòng tròn tử thần 2, đặt vé vòng tròn tử thần 2, vé xem phim vòng tròn tử thần 2, khởi chiếu vòng tròn tử thần 2, rạp chiếu vòng tròn tử thần 2, thuyết minh vòng tròn tử thần 2, phụ đề vòng tròn tử thần 2, lồng tiếng vòng tròn tử thần 2, giới thiệu vòng tròn tử thần 2, 123phim vòng tròn tử thần 2, cgv vòng tròn tử thần 2, galaxy vòng tròn tử thần 2, youtube vòng tròn tử thần 2, full hd vòng tròn tử thần 2

Đang tải bình luận...