Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cậu Bé Biến Hình 2 - Ben 10: Alien Swarm (2009)

36,122 lượt xem

Lại một nhiệm vụ bình thường như bao lần khác với bộ ba Gwen (Galadriel Stineman)Kevin (Nathan Keyes) và Ben (Ryan Kelley) nhưng nó đã chuyển thành bất thường khi mà một trong số những mục tiêu của họ lại chính là cô bạn thân cũ bí ẩn Elena (Alyssa Diaz). Cô còn cầu xin sự giúp đỡ của họ để cứu cha mình nhưng ngay sau đó đã bỏ trốn trong một vụ lộn xộn.

 

Tiếp tục dấn thân tìm hiểu sự việc vừa xảy ra, cả nhóm phát hiện ra một âm mưu đen tối với ý định thống trị thế giới bằng thứ công nghệ tiên tiến điều khiển được con người. Và, kẻ đứng đầu bọn người ngoài hành tinh đó chính là cha của Elena. Bất chấp mọi mối đáng ngờ và cả sự phản đối của Gwen lẫn Kevin, Ben vẫn quyết định tin và giúp Elena. Cả hai đột nhập vào căn cứ kẻ thù với hi vọng sẽ kịp ngăn cản kế hoạch điên rồ đó và tiêu diệt tất cả những kẻ có ý định chiếm lấy Trái Đất. Nhưng, có thật là mọi thứ đều đơn giản như vẻ ngoài của nó? Kẻ đứng trong bóng tối điều khiển mọi người và khơi màn mọi chuyện là ai?

Đạo diễn Alex Winter
Thời lượng 69
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cậu bé biến hình 2, lịch chiếu cậu bé biến hình 2, ra mắt cậu bé biến hình 2, đặt vé cậu bé biến hình 2, vé xem phim cậu bé biến hình 2, khởi chiếu cậu bé biến hình 2, rạp chiếu cậu bé biến hình 2, thuyết minh cậu bé biến hình 2, phụ đề cậu bé biến hình 2, lồng tiếng cậu bé biến hình 2, giới thiệu cậu bé biến hình 2, 123phim cậu bé biến hình 2, cgv cậu bé biến hình 2, galaxy cậu bé biến hình 2, youtube cậu bé biến hình 2, full hd cậu bé biến hình 2

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...