Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Chiến Mãng Xà - G.I. Joe: The Rise of Cobra (2009)

69,047 lượt xem
Chuyện phim có bối cảnh rất rộng lớn, từ những dãy núi hùng vĩ vùng Trung Á tới sa mạc ở Ai Cập, trong những con phố đông đúc nhộn nhịp ở Paris và ngay trên những tảng băng khổng lồ vùng Cực Bắc. Một nhóm điệp viên tinh nhuệ với tên gọi G.I.JOE, được trang bị những thiết bị quân sự tối tân trong mục tiêu chống lại tên trùm buôn lậu vũ khí DESTRO và tổ chức của y.

Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn tài ba Stephen Sommers. Ông đã rất nổi tiếng với loạt phim Xác ướp Ai Cập. Lần này, Sommer có một cuộc phiêu lưu độc nhất vô nhị khi đưa những nhân vật đồ chơi của hãng Hasbro lên màn ảnh. Dàn diễn viên quốc tế chuyên nghiệp cùng ekip dày dạn kinh nghiệm đã dựng nên câu chuyện hoành tráng về cuộc chiến của các anh hùng chống khủng bố.

Đạo diễn Stephen Sommers
Thời lượng 118
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cuộc chiến mãng xà, lịch chiếu cuộc chiến mãng xà, ra mắt cuộc chiến mãng xà, đặt vé cuộc chiến mãng xà, vé xem phim cuộc chiến mãng xà, khởi chiếu cuộc chiến mãng xà, rạp chiếu cuộc chiến mãng xà, thuyết minh cuộc chiến mãng xà, phụ đề cuộc chiến mãng xà, lồng tiếng cuộc chiến mãng xà, giới thiệu cuộc chiến mãng xà, 123phim cuộc chiến mãng xà, cgv cuộc chiến mãng xà, galaxy cuộc chiến mãng xà, youtube cuộc chiến mãng xà, full hd cuộc chiến mãng xà

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...