Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Long Tại Giang Hồ - A True Mob Story 1998

71,145 lượt xem

Làm du đãng đã 5 năm, Cheung Dee luôn muốn trở thành thủ lĩnh. Trong một cuộc hỗn chiến giữa hai ông chủ có thế lực nhất lúc bấy giờ, Cheung Dee đã liều mình bảo vệ ông chủ Prince thoát khỏi sự truy sát của đối phương. Điều này đã giúp hắn được toại nguyện. Thế nhưng, điều Cheung Dee không thể lường trước được là cái giá phải trả cho giấc mơ đó quá đắt.

Hắn mất vợ, đứa con trai hai tuổi thì mất mẹ. Từ khi tận mắt chứng kiến chiếc xe tải đâm vào vợ mình, Cheung Dee thật sự chùn bước. Hắn bắt đầu biết sợ. Sợ chết, sợ vào tù. Hắn không muốn con trai hắn mất luôn cả cha.

Trở thành thủ lĩnh không tốt đẹp như những gì hắn từng nghĩ. Sau 5 năm làm thủ lĩnh, hắn vẫn chỉ là một kẻ bị lợi dụng. Hay nói chính xác hơn là cam chịu bị lợi dụng. Cuộc đời hắn có lẽ sẽ không bao giờ sáng sủa hơn được nếu như không có một ngày, lần đầu tiên trong đời, hắn muốn phản kháng.

Thể loại
Quốc gia Hồng Kông
trailer long tại giang hồ, lịch chiếu long tại giang hồ, ra mắt long tại giang hồ, đặt vé long tại giang hồ, vé xem phim long tại giang hồ, khởi chiếu long tại giang hồ, rạp chiếu long tại giang hồ, thuyết minh long tại giang hồ, phụ đề long tại giang hồ, lồng tiếng long tại giang hồ, giới thiệu long tại giang hồ, 123phim long tại giang hồ, cgv long tại giang hồ, galaxy long tại giang hồ, youtube long tại giang hồ, full hd long tại giang hồ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...