Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lam Huyết Nhân - The Wesley's Mysterious File

48,385 lượt xem

Wesley là người chuyên chịu trách nhiệm về những sự kiện lạ lùng diễn ra trên trái đất. Một ngày nọ, Wesley gặp Fong trong một cửa hiệu đồ cổ đang tìm cách mua một khúc xương màu xanh. Fong là người của hành tinh Lam Huyết, cô đã rờikhỏi hành tinh của mình 600 năm trước để đi tìm quyển sách thiêng của giống nòi mình. Wesley và Fong nảy sinh tình cảm với nhau trong lúc một đội biệt kích được phái đến để truy đuổi Kill và Rape, 2 người thuộc hành tinh Lam Huyết xuống trái đất để bắt Fong về.

Thời lượng 94
Quốc gia Quốc gia khác
trailer lam huyết nhân, lịch chiếu lam huyết nhân, ra mắt lam huyết nhân, đặt vé lam huyết nhân, vé xem phim lam huyết nhân, khởi chiếu lam huyết nhân, rạp chiếu lam huyết nhân, thuyết minh lam huyết nhân, phụ đề lam huyết nhân, lồng tiếng lam huyết nhân, giới thiệu lam huyết nhân, 123phim lam huyết nhân, cgv lam huyết nhân, galaxy lam huyết nhân, youtube lam huyết nhân, full hd lam huyết nhân

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...