Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ánh Sao Ma Thuật - Stardust

16,051 lượt xem

Khởi nguồn từ cuốn truyện tranh bán chạy của tác giả Neil Gaiman, được minh hoạ bởi Charles Vess, đưa khán giả vào một chuyến phiêu lưu thực sự. Hành trình của nó được bắt đầu từ một ngôi làng nhỏ ở Anh Quốc và sẽ kết thúc tại một thế giới đầy phép thuật. Chàng trai trẻ có tên là Tristan, tìm cách chinh phục trái tim người con gái đẹp nhất làng Victoria bằng cách hứa sẽ đem về tặng nàng một ngôi sao băng.


Chuyến đi này đã đưa Tristan đi rất xa, khỏi những bức tường của ngôi làng thân thuộc, để đến với một miền đất cấm địa bí ẩn.

Khi Tristan tìm thấy ngôi sao, anh ấy đã choáng váng vì phát hiện ra rằng ngôi sao đó không phải là một miếng từ khối đá sao băng nào tạo thành cả, nó chẳng qua là một cô gái đầy căm giận và tổn thương tên là Yvaine. Thực tế cô ấy không hề muốn bị lôi đi khắp thế gian này và bị tặng cho bất kỳ một người bạn gái nào đỏ. Tuy Nhiên , Tristan không chỉ kinh ngạc vì ngôi sao, anh ấy còn gặp nhiều điều hơn thế.Bốn con trai của vị vua đang hấp hối, không tính tới những bóng ma của anh em họ , tất cả đều cần ngôi sao để giành giật ngai vàng. Ba mụ phù thuỷ quỉ quái, được lãnh đạo bởi tên sát nhân Lamia, tìm kiếm trái tim của ngôi sao , vì trái tim đó có thể làm cho chúng trẻ lại.


Tristan và Yvaine đã phải chống chọi những kẻ ác để trốn chạy cùng nhau, họ bắt gặp thuyền trưởng con tàu cướp biển bay trong không gian, và một lão lái buôn đồ trộm cắp tên là Ferdy trong hành trình chạy trốn. Trong chuyến đi nguy hiểm, Tristan đã tìm ra ý nghĩa của tình yêu đích thực, nhưng hẳn là anh ấy còn phải đưa cô ấy trốn chạy, và họ sẽ còn phải cùng nhau vượt qua nhiều gian khó nữa trong cuộc hành trình...

Thời lượng 122
Quốc gia Quốc gia khác
trailer ánh sao ma thuật, lịch chiếu ánh sao ma thuật, ra mắt ánh sao ma thuật, đặt vé ánh sao ma thuật, vé xem phim ánh sao ma thuật, khởi chiếu ánh sao ma thuật, rạp chiếu ánh sao ma thuật, thuyết minh ánh sao ma thuật, phụ đề ánh sao ma thuật, lồng tiếng ánh sao ma thuật, giới thiệu ánh sao ma thuật, 123phim ánh sao ma thuật, cgv ánh sao ma thuật, galaxy ánh sao ma thuật, youtube ánh sao ma thuật, full hd ánh sao ma thuật

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...