Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Gọi Lạ - Elsewhere

13,232 lượt xem

Sarah và Jillian là những hai cô bạn thân, lớn lên cùng với nhau trong thị trấn nhỏ Goshe, thuộc bang Indiana.

Đột nhiên một ngày nọ Jillian biến mất, để lại cho Sarah chỉ một cuốn tạp chí và một tin nhắn hình gửi từ điện thoại của cô. Lo lắng cho bạn, Sarah đã tìm hiểu mọi bí mật xung quanh cuộc sống cũng như sự biến mất của Jillian.

Với sự giúp đỡ của Jasper, một thiên tài máy tính người thương thầm cô, cả hai đã xâm nhập vào mạng lưới những bí mật chưa được tiết lộ của thị trấn về những viên cảnh sát ăn hối lộ, về những chàng trai bị phụ tình, về những bà mẹ hóa điên vì mất con, và về một loạt các vụ bắt cóc trẻ em vẫn chưa tìm được thủ phạm.

Sự thật cuối cùng mà họ tìm thấy sẽ là lời giải cho sự mất tích của Jillian cũng như làm chấn động cả thị trấn nhỏ yên bình.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Thời lượng 100
Quốc gia Quốc gia khác
trailer cuộc gọi lạ, lịch chiếu cuộc gọi lạ, ra mắt cuộc gọi lạ, đặt vé cuộc gọi lạ, vé xem phim cuộc gọi lạ, khởi chiếu cuộc gọi lạ, rạp chiếu cuộc gọi lạ, thuyết minh cuộc gọi lạ, phụ đề cuộc gọi lạ, lồng tiếng cuộc gọi lạ, giới thiệu cuộc gọi lạ, 123phim cuộc gọi lạ, cgv cuộc gọi lạ, galaxy cuộc gọi lạ, youtube cuộc gọi lạ, full hd cuộc gọi lạ

Đang tải bình luận...
Loading...