Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người hầu gái - The Handmaid (2016)

12,884 lượt xem

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của nhà văn Anh Sarah Waters "Fingersmith" với bối cảnh thời Victoria, The Handmaiden đưa người xem quay trở lại thời kì thuộc địa ở Nhật Bản và Hàn Quốc những năm 1930.

Đứa trẻ mồ côi hành nghề móc túi Nam Sook Hee (Kim Tae Ri) được một tên lừa đảo người Hàn giả danh bá tước Nhật Bản Fujiwara (Ha Jung Woo) gửi tới làm người hầu gái cho người thừa kế giàu có Hideko (Kim Min Hee), nhằm dụ dỗ nữ quý tộc kết hôn với hắn.

Một khi kế hoạch thành công, vị "bá tước" sẽ gửi Hideko tới một nhà thương điên ở Nhật, sau đó cao chạy xa bay với số của cải mà hắn chiếm đoạt được từ nàng. Tuy nhiên, điều mà Fujiwara không ngờ tới đó là hai người phụ nữ nảy sinh tình cảm với nhau, và kế hoạch của hắn bắt đầu bị rẽ hướng.


Đạo diễn Park Chan-Wook
Thời lượng 144
Phát hành 2016
Quốc gia Hàn Quốc
trailer người hầu gái, lịch chiếu người hầu gái, ra mắt người hầu gái, đặt vé người hầu gái, vé xem phim người hầu gái, khởi chiếu người hầu gái, rạp chiếu người hầu gái, thuyết minh người hầu gái, phụ đề người hầu gái, lồng tiếng người hầu gái, giới thiệu người hầu gái, 123phim người hầu gái, cgv người hầu gái, galaxy người hầu gái, youtube người hầu gái, full hd người hầu gái

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...