Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ranh Giới Chết - Point Break (2015)

3,193 lượt xem

Nhân vật chính của Point Break 2015 là một vận động viên thể thao mạo hiểm đang rất nổi tiếng - Johnny Utah (Luke Bracey đóng). Anh bất ngờ giã từ sự nghiệp sau cái chết đột ngột của người bạn thân vì tham gia một pha thử thách mạo hiểm với anh. Utah quyết định đi học trở lại và tham gia khóa huấn luyện để trở thành đặc vụ FBI.

Một hôm, Utah và các thành viên đặc vụ khác liên tục tiếp nhận thông tin về những vụ cướp được gây ra bởi một băng cướp thông minh và bí ẩn. Điều phi lý nhất là nhóm cướp này sau khi thực hiện hai vụ cướp kim cương và tiền thì đã rải toàn bộ tài sản cướp được cho người nghèo mà không giữ lại bất cứ thứ gì.

Với những trải nghiệm từng có, Utah lập tức nhận ra băng cướp này có nhiều điểm tương đồng với các vận động viên thể thao mạo hiểm chuyên nghiệp. Tạm từ bỏ thân phận hiện tại, Utah nhận nhiệm vụ xâm nhập băng cướp xảo quyệt do Bohdi (Edgar Ramirez đóng) để tìm hiểu lý do thực hiện những vụ cướp kỳ lạ của băng nhóm này.

Việc gia nhập này khiến Utah dần trở nên mất bình tĩnh khi phát hiện ra âm mưu kinh khủng do Bodhi khởi xướng. Cùng lúc đó, anh lại phải lòng một thành viên nữ của nhóm cướp này là Samsara (Teresa Palmer đóng). Utah đứng trước hai lựa chọn - hoàn thành nhiệm vụ được FBI giao hoặc trở thành đồng lõa với băng nhóm của Bohdi để thực hiện một tội ác ghê rợn.

Đạo diễn Ericson Core
Thời lượng 114
Phát hành 2015
trailer ranh giới chết, lịch chiếu ranh giới chết, ra mắt ranh giới chết, đặt vé ranh giới chết, vé xem phim ranh giới chết, khởi chiếu ranh giới chết, rạp chiếu ranh giới chết, thuyết minh ranh giới chết, phụ đề ranh giới chết, lồng tiếng ranh giới chết, giới thiệu ranh giới chết, 123phim ranh giới chết, cgv ranh giới chết, galaxy ranh giới chết, youtube ranh giới chết, full hd ranh giới chết

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...