Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cứu Tinh Bất Đắc Dĩ - New in Town

11,490 lượt xem

Lucy Hill ( Renee Zellweger) là một nữ doanh nhân đầy tham vọng. Vì muốn chứng tỏ năng lực của mình, Lucy quyết định chuyển từ Miami tới Minnesota trong vòng 9 tháng để điều hành một nhà máy sản xuất của Công ty. Và những câu chuyện dở khóc dở cười của Lucy bắt đầu từ đấy…

Ở Miami, Lucy thuộc tầng lớp thượng lưu và có một căn hộ cao cấp, trong khi đó ở Minnesota ngôi nhà mới của cô lại tương phản hoàn toàn. Lucy phải ở trong một điều kiện tồi tàn, thiếu thốn vật chất và khốn khổ với khí hậu lạnh rét ở Minnesota.

Khác với dự đoán ban đầu của Lucy, công việc mới của cô ở Minnesota gặp nhiều trắc trở, công nhân đình công để chống lại những thay đổi mà cô đặt ra. Cô dọa sẽ cắt giảm nhân công trong nhà máy vì thế họ đã bày ra nhiều trò chơi khăm để chế giễu cô. Ngoài công nhân, Lucy còn chống đối  với Ted (Harry Connick Jr.) - quản lý Công đoàn của nhà máy.

Rồi một ngày, Lucy gặp tai nạn. Xe của cô bị mắc kẹt trong cơn bão tuyết lạnh buốt của vùng Minnesota. May nhờ có Ted mà Lucy được cứu thoát. Qua tai nạn…buồn cười này, mối quan hệ giữa Lucy và Ted được cải thiện. Cả hai dần dần mến nhau. Công nhân trong nhà máy cũng bắt đầu chào mừng sự hiện diện của Lucy.

Nhờ có sự ủng hộ của Ted và công nhân, công việc sản xuất của nhà máy ngày càng ổn định. Tuy nhiên, khi  mọi thứ vừa được cải thiện thì Văn phòng của Lucy ở Miami bảo rằng phải đóng cửa nhà máy. Lucy phải làm sao để giữ lại nhà máy và công nhân? Đó chính là thử thách cho nữ doanh nhân tài năng, kiêu hãnh và cũng lắm rắc rối này!


Thời lượng 96
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cứu tinh bất đắc dĩ, lịch chiếu cứu tinh bất đắc dĩ, ra mắt cứu tinh bất đắc dĩ, đặt vé cứu tinh bất đắc dĩ, vé xem phim cứu tinh bất đắc dĩ, khởi chiếu cứu tinh bất đắc dĩ, rạp chiếu cứu tinh bất đắc dĩ, thuyết minh cứu tinh bất đắc dĩ, phụ đề cứu tinh bất đắc dĩ, lồng tiếng cứu tinh bất đắc dĩ, giới thiệu cứu tinh bất đắc dĩ, 123phim cứu tinh bất đắc dĩ, cgv cứu tinh bất đắc dĩ, galaxy cứu tinh bất đắc dĩ, youtube cứu tinh bất đắc dĩ, full hd cứu tinh bất đắc dĩ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...