Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Truy Ảnh - Tracing Shadow (2009)

24,071 lượt xem

Dàn diễn viên chính của bộ phim gồm Tạ Na, Phùng Tổ Danh, Ngô Bội Từ. Ngoài ra, đạo diễn Trấn Vũ còn mời những diễn viên có vẻ bề ngoài giống các ngôi sao Lưu Đức Hoa, Thành Long và Lí Liên Kiệt tham gia vào bộ phim.
 


Tạ Na và Phùng Tổ Danh.
Trong số đó, Hạc Cương trông rất giống Lưu Đức Hoa và anh đã giành chiến thắng trong cuộc tranh tuyển. Trước đó, Hạc Cương đã từng diễn vai của Đức Hoa trong bộ phim truyền hình Mai Diễm Phương. Hạc Cương cho biết, đạo diễn Trấn Vũ đã lựa chọn anh vào đoàn phim Tracing Shadow sau khi xem phim đó.


Hạc Cương (phải).Siêu mẫu Đài Loan - Ngô Bội Từ cũng tham gia đóng một vai trong "Tracing Shadow".


"Tracing Shadow" xoay quanh câu chuyện nói về hai nhóm người theo đuổi một kiệt tác bí ẩn của kho tàng quốc gia của Ông tổ nhà Minh, Chu Nguyên Chương - vị vua khai sinh ra triều Minh.

Đạo diễn Ngô Trấn Vũ cho biết thêm: "Đứng ở khía cạnh của cuộc sống hiện đại, Tracing Shadow ngụ ý nói tới ngành bất động sản cũng như thị trường chứng khoán tăng liên hồi. Cho dù bạn đuổi theo hết tốc lực, rốt cục bạn vẫn đuổi theo bóng râm mà thôi. Ví dụ, bạn mua cổ phiếu, đổi lại bạn được một mảnh giấy trắng. Bởi vậy, tôi cho rằng, con người không nên quá khao khát vật chất, tiền bạc".

Ngô Trấn Vũ sẽ cho mọi người thấy khả năng hài hước của ông trong bộ phim này. Ông rất tự tin có thể phá vỡ 100 triệu tệ phòng vé.

Đạo diễn Ngô Trấn Vũ
Thời lượng 92 phút
Phát hành 2009
Quốc gia Quốc gia khác
trailer truy ảnh, lịch chiếu truy ảnh, ra mắt truy ảnh, đặt vé truy ảnh, vé xem phim truy ảnh, khởi chiếu truy ảnh, rạp chiếu truy ảnh, thuyết minh truy ảnh, phụ đề truy ảnh, lồng tiếng truy ảnh, giới thiệu truy ảnh, 123phim truy ảnh, cgv truy ảnh, galaxy truy ảnh, youtube truy ảnh, full hd truy ảnh

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...