Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vũ Điệu Samba - Innocent Steps (2005)

23,653 lượt xem

Young Sae trong một cuộc thi khiêu vũ bị Hyun Soo đạp lên chân khiến anh bị thương phải rời bỏ với khiêu vũ. Một ngày, Sang Doo, chủ của một phòng tập luyện khiêu vũ, mời Young Sae tái xuất giang hồ và giúp anh tìm một người bạn nhảy đến từ Trung Quốc, là một cô gái tộc Triều Tiên. Khi đến bến tàu đón người bạn nhảy của mình thì Young Sae lại gặp phải Chae Rin, một cô bé đến Hàn Quốc thay cho chị mình.

Chae Rin tuy không biết gì về khiêu vũ nhưng vì không muốn làm chị buồn nên quyết định ở lại Hàn Quốc để học. Nhưng vì vấn đề giấy tờ cư trú nên Chae Rin phải kết hôn giả với Young Sae. Tuy cả hai người có danh nghĩa vợ chồng nhưng thật chất chỉ có mối quan hệ thầy trò. Sống chung một thời gian, cùng giúp đỡ lần nhau đã bồi đắp dần tình cảm cho cả hai. Sau một thời gian dài tập luyện, cả hai quyết định tham gia cuộc thi khiêu vũ toàn quốc. Hyun Soo nhận thấy khả năng khiêu vũ của Chae Rin nên bàn bạc với Sang Doo tìm cách cướp Chae Rin từ tay của Young Sae.

 

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Park Yeong Hoon
Thời lượng 110
Phát hành 2005
Quốc gia Hàn Quốc
trailer vũ điệu samba, lịch chiếu vũ điệu samba, ra mắt vũ điệu samba, đặt vé vũ điệu samba, vé xem phim vũ điệu samba, khởi chiếu vũ điệu samba, rạp chiếu vũ điệu samba, thuyết minh vũ điệu samba, phụ đề vũ điệu samba, lồng tiếng vũ điệu samba, giới thiệu vũ điệu samba, 123phim vũ điệu samba, cgv vũ điệu samba, galaxy vũ điệu samba, youtube vũ điệu samba, full hd vũ điệu samba

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem