Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim 90 Ngày Tình Yêu Lên Ngôi - 90 Days, Falling In Love Days

64,517 lượt xem

Hyun Ji-seok (Kang Ji Hwan), người chỉ còn sống được 90 ngày nữa.

Mặc dù anh đã cưới Park Jung ran (Jung Hye Young) nhưng anh vẫn muốn tìm một tình yêu đích thực và trải qua những ngày cuối cuộc đời với cô ấy.

Qua nhiều thử thách gian nan thì người phụ nữ đó đã xuất hiện. Đó là Go Mi-yeon (Kim Ha Neul) cháu gái của anh.

Liệu tình yêu của họ có thể trải qua sự thật khắc nghiệt của xã hội Bộ phim miêu tả tình yêu của 2 con người chỉ có 90 ngày để ở bên nhau nhưng được gắn kết bằng mọt tình yêu của đinh mệnh.

Thể loại Phim Bộ Hàn Quốc
Quốc gia Hàn Quốc
trailer 90 ngày tình yêu lên ngôi, lịch chiếu 90 ngày tình yêu lên ngôi, ra mắt 90 ngày tình yêu lên ngôi, đặt vé 90 ngày tình yêu lên ngôi, vé xem phim 90 ngày tình yêu lên ngôi, khởi chiếu 90 ngày tình yêu lên ngôi, rạp chiếu 90 ngày tình yêu lên ngôi, thuyết minh 90 ngày tình yêu lên ngôi, phụ đề 90 ngày tình yêu lên ngôi, lồng tiếng 90 ngày tình yêu lên ngôi, giới thiệu 90 ngày tình yêu lên ngôi, 123phim 90 ngày tình yêu lên ngôi, cgv 90 ngày tình yêu lên ngôi, galaxy 90 ngày tình yêu lên ngôi, youtube 90 ngày tình yêu lên ngôi, full hd 90 ngày tình yêu lên ngôi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...