Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Nổi Loạn Thời Tiền Sử - Year One

56,145 lượt xem

Zed và Oh là hai gã thợ săn tiền sử, sống yên bình trong bộ tộc của mình. Do khác biệt với các thanh niên cùng tộc, họ tự sống tách biệt trong một hang núi riêng. Trong làng có một cái cây luôn say trái, trông rất ngon nhưng không ai được phép đến gần nó. Zed nghĩ rằng nếu anh ăn được trái cấm này thì sẽ trở thành người thông minh nhất bộ tộc, nên đã lén ăn một trái bất chấp lời can ngăn của Oh.

 

Sau khi để các bô lão trong tộc biết được, Zed và Oh bị đuổi khỏi làng và buộc phải đi tìm nơi khác sinh sống. Trên đường đi, họ gặp gỡ Cain và Abel, sau đó lại bị buộc phải bỏ trốn cùng Cain sau khi tên này giết Abel, nếu không muốn bị bắt giữ oan uổng vì tội giết người.

 

Họ phát hiện hai cô gái mà mình thầm thương trộm nhớ từ khi còn ở bộ lạc cũ bị bắt làm nô lệ. Trong khi đang cố tìm cách chuộc thân cho Maya và Eema, không ngờ Zed và Oh lại bị kẻ đồng hành Cain lừa bán cho chủ nô.

 

Vừa gia nhập vào đoàn tù nhân, quân của thành Sodom bất ngờ ập đến cướp nô lệ, tạo cơ hội cho hai chàng trai kịp thời tẩu thoát vào sa mạc. Được bô lão Abraham người Do Thái cưu mang đưa về làng, cả hai như được mở mang hơn sau khi nghe ông kể về sự trừu phú của thành Sodom và Gomorrah.

 

Zed và Oh hăm hở từ biệt và tiến về thành Sodom, để rồi gặp lại Cain, diện kiến Công chúa Inanna, tái ngộ hai cô gái Maya, Eema trong vai trò tì nữ, và lọt vào mắt tên Thượng sư quyền phép của chốn cung đình. Khi nhà vua Sodom quyết định hiến tế ba thiếu nữ đồng trinh là Công chúa Inanna, Maya và Eema, hai chàng trai quyết định nổi loạn để cứu lấy những người con gái mà họ yêu, đồng thời trừng trị tên Thượng sư gian ác, lắm mưu mô..

Thể loại Phim Hài Hước
Thời lượng 100
Quốc gia Quốc gia khác
trailer nổi loạn thời tiền sử, lịch chiếu nổi loạn thời tiền sử, ra mắt nổi loạn thời tiền sử, đặt vé nổi loạn thời tiền sử, vé xem phim nổi loạn thời tiền sử, khởi chiếu nổi loạn thời tiền sử, rạp chiếu nổi loạn thời tiền sử, thuyết minh nổi loạn thời tiền sử, phụ đề nổi loạn thời tiền sử, lồng tiếng nổi loạn thời tiền sử, giới thiệu nổi loạn thời tiền sử, 123phim nổi loạn thời tiền sử, cgv nổi loạn thời tiền sử, galaxy nổi loạn thời tiền sử, youtube nổi loạn thời tiền sử, full hd nổi loạn thời tiền sử

Đang tải bình luận...