Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim 10 Đại Dịch Của Chúa - The Reaping

34,527 lượt xem

Từng là một con chiên ngoan đạo, Katherine đã bị mất lòng tin vào Chúa khi những người thân của mình bị chết trong một tai nạn thảm khốc. Nhưng rồi khi một thành phố nhỏ ở Louisiana xảy ra những hiện tượng giống hệt như 10 tai ương được miêu tả trong kinh Thánh thì Katherine mới nhận ra rằng có những điều nếu không có lòng tin thì sẽ chẳng làm được gì.

 

Thời lượng 90
Quốc gia Quốc gia khác
trailer 10 đại dịch của chúa, lịch chiếu 10 đại dịch của chúa, ra mắt 10 đại dịch của chúa, đặt vé 10 đại dịch của chúa, vé xem phim 10 đại dịch của chúa, khởi chiếu 10 đại dịch của chúa, rạp chiếu 10 đại dịch của chúa, thuyết minh 10 đại dịch của chúa, phụ đề 10 đại dịch của chúa, lồng tiếng 10 đại dịch của chúa, giới thiệu 10 đại dịch của chúa, 123phim 10 đại dịch của chúa, cgv 10 đại dịch của chúa, galaxy 10 đại dịch của chúa, youtube 10 đại dịch của chúa, full hd 10 đại dịch của chúa

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...