Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mù Tạt - Wasabi

14,777 lượt xem

Hubert Fiorentini là một thanh tra cảnh sát giỏi, mẫn cán và có trách nhiệm. Tuy nhiên, ông ta lại có nhược điểm là ưa dùng bạo lực khi thi hành công vụ. Trong một lần làm nhiệm vụ, Hubert vô tình khiến con trai ngài cảnh sát trưởng thành phố Paris phải nhập viện với nhiều thương tích trên người. Kết quả là Hubert bị cho nghỉ phép dài hạn ở nhà. Hubert có một cô bạn gái lâu năm tên là Sofia, nhưng hai người không thể tiến xa hơn vì Hubert không thể quên mối tình đầu của mình với Miko, một nữ điệp viên người Nhật Bản mà ông gặp 19 năm trước khi ông đang hoạt động tại đó. Kể từ đó, Hubert không nhận được tin tức gì của Miko.

Một ngày nọ, luật sư của Miko thông báo cho Hubert biết cô vừa qua đời và mời ông sang Nhật để đọc di chúc. Tại Nhật, vị luật sư thông báo cho Hubert biết ông sẽ có quyền giám hộ một cô gái Nhật nóng tính nhưng dễ thương cho đến khi cô đủ tuổi trưởng thành trong 2 ngày tới và được nhận một vài món đồ lặt vặt theo di chúc. Cô gái tên là Yumi, con gái của Miko. Yumi cho biết, mẹ cô kể rằng cô là kết quả của một vụ hiếp dâm và cô rất căm thù người cha. Hubert nhận ngay ra Yumi là con gái mình nhưng khống dám nói ra vì sợ cô bé có thể bỏ chạy khỏi ông.

Hubert phát hiện ra Miko là nạn nhân của một vụ mưu sát chứ không phải là một cái chết thông thường. Qua điều tra, Hubert cũng biết rằng Miko đã lấy một khoản tiền lớn của Yakuza và cất giấu trong một tài khoản tại ngân hàng. Số tiền này sẽ được chuyển sang cho Yumi khi cô đến tuổi trưởng thành. Khi đi cùng Yumi, Hubert nhận thấy có nhiều kẻ khả nghi bám theo hai bố con. Biết mình và con gái đang ở trong một tình thế nguy hiểm, Hubert nhờ tới sự giúp đỡ của Momo, một người bạn vốn là cựu nhân viên tình báo đang sống tại Tokyo. Anh này giúp Hubert tìm thêm những thông tin xung quanh cái chết của Miko, bảo vệ Yumi và cung cấp vũ khí cho Hubert.

Bọn Yakuza bắt cóc Yumi nhằm lấy lại số tiền. Kế hoạch của chúng là chúng sẽ đưa Yumi tới nhà băng đúng vào thời điểm cô đến tuổi trưởng thành và buộc cô chuyển tiền sang tài khoản của chúng. Momo và bạn bè cải trang thành các nhân viên ngân hàng, bí mật chuyển tiền của Yumi sang tài khoản của Hubert thay vì tài khoản của bọn bắt cóc. Một cuộc đọ súng ác liệt diễn ra trong ngân hàng giữa bọn Yakuza và các nhân viên tình báo. Yumi được giải thoát an toàn và bọn Yakuza bị tiêu diệt.

Kết thúc phim là cảnh Hubert chia tay Yumi, lúc này đã biết Hubert là cha mình, và hẹn sẽ trở lại đón cô sau một tháng nữa.


Không giống như các phim khác được dán mác của Luc Besson, Wasabi không đạt được nhiều thành công về doanh thu cũng như những lời phê bình tích cực. Nội dung phim không có gì đặc biệt, ít những yếu tố kịch tính. Nhưng bù lại, phim có những tình huống hài khá hay như cảnh Hubert tóm cổ bọn cướp nhà băng hay biểu diễn bắn súng trong khu vui chơi khi đi cùng Yumi.

Jean Reno trong Wasabi diễn xuất không bằng như trong Léon hay The crimson rivers nhưng nói chung vẫn khá. Trong phim này, J.Reno không diễn với vẻ mặt hài hước gây cười mà qua những hành động của nhân vật tạo ra những tình huống hài, tức cười. Vai diễn cô gái Nhật của Ryoko Hirosue khá tốt, thể hiện được vẻ nhí nhảnh kèm theo những cơn cáu giận bột phát.

Nói chung diễn xuất của Jean Reno và Ryoko Hirosue cộng với những tình huống hài hước đã bù lại những khiếm khuyết của kịch bản. Nếu thích phong cách diễn của J.Reno và muốn biết vẻ xinh xắn dễ thương của R.Hirosue thì bạn nên xem Wasabi.
Vote 7,5/10 cho phim này.

Thể loại Phim Hành Động
Diễn viên Jean Reno
Thời lượng 94
Quốc gia Quốc gia khác
trailer mù tạt, lịch chiếu mù tạt, ra mắt mù tạt, đặt vé mù tạt, vé xem phim mù tạt, khởi chiếu mù tạt, rạp chiếu mù tạt, thuyết minh mù tạt, phụ đề mù tạt, lồng tiếng mù tạt, giới thiệu mù tạt, 123phim mù tạt, cgv mù tạt, galaxy mù tạt, youtube mù tạt, full hd mù tạt

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...