Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lời Cầu Hôn - The Proposal (2009)

78,360 lượt xem

Đối mặt với nguy cơ bị trục xuất về Canada, Margaret – một nữ tổng biên tập sách đầy quyền lực đã nhanh trí cứu nguy cho mình bằng cách tuyên bố rằng cô sẽ đính hôn với trợ lý của mình là Andrew, người đã bị cô hành hạ tới bến sau nhiều năm làm việc.

Andrew nhận lời tham gia vào âm mưu này nhưng cũng đặt ra không ít điều kiện cho Margaret. Họ cùng nhau đi đến Alaska để ra mắt gia đình của Andrew.

 

Tại đây, Margaret đã phải trải qua nhiều tình huống dở khóc dở cười, khiến cô nhận thấy không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra trong tầm kiểm soát của cô. Bất chấp những hậu quả họ có thể phải gánh chịu, Margaret và Andrew vẫn quyết tâm tổ chức đám cưới đầy bất ngờ này như dự kiến. Nhưng cả hai đều không biết rằng, càng dành nhiều thời gian bên nhau, họ càng nảy sinh nhiều tình cảm đặc biệt.

Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên đã quen thuộc với khán giả như Sandra Bullock (Speed, While You Were Sleeping, Miss Congeniality) và Ryan Reynolds (Just Friends; Definitely, Maybe; X-Men Origins: Wolverine)

 

Thời lượng 107 phút
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer lời cầu hôn, lịch chiếu lời cầu hôn, ra mắt lời cầu hôn, đặt vé lời cầu hôn, vé xem phim lời cầu hôn, khởi chiếu lời cầu hôn, rạp chiếu lời cầu hôn, thuyết minh lời cầu hôn, phụ đề lời cầu hôn, lồng tiếng lời cầu hôn, giới thiệu lời cầu hôn, 123phim lời cầu hôn, cgv lời cầu hôn, galaxy lời cầu hôn, youtube lời cầu hôn, full hd lời cầu hôn

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...