Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nữ Binh Nga - Batalon (2015)

2,161 lượt xem

Vào mùa xuân năm 1917, các cuộc cách mạng làm cuộc sống bị ảnh hưởng ở Nga. Monarch thoái vị. Cuộc chiến với Đức kéo dài trong nhiều năm, những người Bolshevik rất hưởng ứng với việc tuyên truyền của người Đức.là rất tích cực với công tác tuyên truyền của họ, họ muốn dừng chiến với Đức.

Quân đội gần kề giai đoạn suy thoái hoàn toàn. Theo lệnh của Chính phủ lâm thời Nga, để củng cố tinh thần, tiểu đoàn Nữ Binh Sĩ được thành lập, và rồi cả đoàn hy sinh. Sau cái chết Tiểu Đoàn, đã dấy lên lòng kiêu hãnh, dùng cảm và vực dậy tinh thần của những người lính, và càng chứng minh hơn những nữ binh sĩ xứng đáng là những chiến binh dũng cảm.

Đạo diễn Dmitriy Meskhiev
Thời lượng 120
Phát hành 2015
trailer nữ binh nga, lịch chiếu nữ binh nga, ra mắt nữ binh nga, đặt vé nữ binh nga, vé xem phim nữ binh nga, khởi chiếu nữ binh nga, rạp chiếu nữ binh nga, thuyết minh nữ binh nga, phụ đề nữ binh nga, lồng tiếng nữ binh nga, giới thiệu nữ binh nga, 123phim nữ binh nga, cgv nữ binh nga, galaxy nữ binh nga, youtube nữ binh nga, full hd nữ binh nga

Đang tải bình luận...
Loading...