Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tiên Tri - Orphan

22,429 lượt xem

Việc sẩy thai khiến Kate và John, đặc biệt là Kate trở nên trầm cảm và bị ám ảnh bởi những cơn ác mộng khủng khiếp. Trong những nỗ lực để tìm lại cuộc sống bình thường, họ quyết định sẽ nhận con nuôi. Tại trại trẻ mồ côi địa phương, cả John và Kate rồi cảm thấy họ bị thu hút một cách kỳ lạ bởi cô bé Esther. Tuy nhiên, ngay khi họ chào đón Esther về nhà, thì một thuỗi các sự kiện lạ xảy ra, khiến Kate tin rằng có điều gì đó không ổn với Esther, rằng cô bé ấy không đơn giản như những gì cô bé thể hiện. Lo lắng về sự an nguy của gia đình, Kate cố gắng thuyết phục John và những người khác tìm hiểu bộ mặt thật của Esther. Nhưng chẳng ai chú ý đến lời cảnh báo của cô, cho đến khi mọi việc quá muộn.

 
Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Thời lượng 123
Quốc gia Quốc gia khác
trailer tiên tri, lịch chiếu tiên tri, ra mắt tiên tri, đặt vé tiên tri, vé xem phim tiên tri, khởi chiếu tiên tri, rạp chiếu tiên tri, thuyết minh tiên tri, phụ đề tiên tri, lồng tiếng tiên tri, giới thiệu tiên tri, 123phim tiên tri, cgv tiên tri, galaxy tiên tri, youtube tiên tri, full hd tiên tri

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...