Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chuyện Tình Qua Điện Thoại

98,181 lượt xem
Lục Vân Phi(Hoắc Kiến Hoa đóng) vừa mới quay về nước sau 1 time đi học bên Mỹ và quyết định kinh doanh quảng cáo.Đã một năm nay anh vẫn ko thể quên được Tô San(Lâm Tương Bình đóng),người con gái anh yêu thương đã đột nhiên biến mất ko hề để lại một lời nhắn.

Anh cố gắng gọi điện cho cô nhưng ko ai nhấc máy,gửi tin nhắn ko ai trả lời. Nguyên nhân của tất cả những sự việc này là gì vẫn là một dấu hỏi nặng trĩu trong lòng anh.

Bỗng nhiên một ngày,dường như ông trời cảm động trước lòng kiên trì của anh.Tin nhắn anh gửi off cho người bạn gái cũ bỗng lọt vào điện thoại di động của một cô gái.Đó là một cô gái ở thị trấn nhỏ tên Mộ Bắc Bắc (Hàn Tuyết đóng), cô đã tình cờ nhận được tin nhắn ấy của Vân Phi.

Cô gái cảm động sâu sắc trước những lời lẽ của anh trong tin nhắn ấy và họ nhanh chóng trở thành những người bạn thường xuyên nhắn tin cho nhau. Tuy nhiên họ chưa bao giờ có ý định sẽ gặp mặt người kia...

Quốc gia Trung Quốc
trailer chuyện tình qua điện thoại, lịch chiếu chuyện tình qua điện thoại, ra mắt chuyện tình qua điện thoại, đặt vé chuyện tình qua điện thoại, vé xem phim chuyện tình qua điện thoại, khởi chiếu chuyện tình qua điện thoại, rạp chiếu chuyện tình qua điện thoại, thuyết minh chuyện tình qua điện thoại, phụ đề chuyện tình qua điện thoại, lồng tiếng chuyện tình qua điện thoại, giới thiệu chuyện tình qua điện thoại, 123phim chuyện tình qua điện thoại, cgv chuyện tình qua điện thoại, galaxy chuyện tình qua điện thoại, youtube chuyện tình qua điện thoại, full hd chuyện tình qua điện thoại

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...