Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hòn Đảo Lãng Mạn - Romantic Island

19,116 lượt xem

Để thay đổi cuộc sống nhàm chán hàng ngày, bốn người lạ mặt đã quyết định đến một hòn đảo ở Borocay nơi mà những giấc mơ có thể trở thành hiện thực, nơi có những rung động ngọt ngào với những điều thú vị.

Jae Hyuk là một giám đốc điều hành nhưng hiện nay phải đối mặt với vấn đề ngưng sản xuất bởi Hội Đồng Quản Trị do quyết định của cấp trên và tính cách thẳng thắng của anh ấy. Khi nhận được tin về cái chết của cha – người đã rời bỏ anh để sống với vợ và con gái, anh ấy không do dự rời khỏi hòn đảo để dự đám tang của cha anh.

Trong lúc đó, Su Jin bay đến Boracay để trốn khỏi gia đình nghèo khổ và nơi làm tồi tàn của cô. Cô ấy gặp Jae Huyk với vẻ ngoài trông thật giàu có và quyết tâm thay đổi thái độ cáu kỉnh của anh ấy đối với mình.

Jeong Hwan là một người thất nghiệp đang tìm kiếm niềm vui và Ga Young là một ca sĩ nổi tiếng. Hai người bọn họ ngay lập tức giao kèo với nhau, Jeong Hwan đơn giản chỉ muốn trở thành một ca sĩ nổi tiếng và Ga Young đang cố gắng để thoát khỏi cái lịch làm việc khắt khe của mình. Câu chuyện là một điều gì đó tương tự như “Notting Hill,” từ một ngôi sao nổi tiếng cho đến chàng trai trẻ nhút nhát nhưng vui vẻ

 

Thể loại Phim Tình Cảm
Thời lượng 105
Quốc gia Quốc gia khác
trailer hòn đảo lãng mạn, lịch chiếu hòn đảo lãng mạn, ra mắt hòn đảo lãng mạn, đặt vé hòn đảo lãng mạn, vé xem phim hòn đảo lãng mạn, khởi chiếu hòn đảo lãng mạn, rạp chiếu hòn đảo lãng mạn, thuyết minh hòn đảo lãng mạn, phụ đề hòn đảo lãng mạn, lồng tiếng hòn đảo lãng mạn, giới thiệu hòn đảo lãng mạn, 123phim hòn đảo lãng mạn, cgv hòn đảo lãng mạn, galaxy hòn đảo lãng mạn, youtube hòn đảo lãng mạn, full hd hòn đảo lãng mạn

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...