Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thôn Tính Thái Dương - The Swallowed Sun (2010)

94,265 lượt xem

Woo Hyup (33 tuổi) là con trai một người đánh cá. Vì nghèo, Woo Hyup đã rời quê nhà và lưu lạc đến Mỹ. Anh trở thành một tay chơi bài chuyên nghiệp, vì một vài lý do, Woo Hyup đã trở lại Seogwipo và dính líu tới ngành công nghiệp casino.

Ari (32 tuổi) là con gái một chủ tàu. Sinh ra đã có tài ăn nói. Tốt nghiệp chuyên ngành khoa học chính trị tại Seoul, sau đó được trở thành một thành viên của quốc hội. Dù là một chính trị gia chuyên nghiệp, nhưng cô cũng đã khá thất vọng với giới chính trị gia. Để biến những mơ ước của mình thành sự thật, Ari luôn chăm chỉ làm việc cho một kế hoạch lớn trong đời.

Young Hyuk (30 tuổi) là con trai một thủy thủ. Sống một cuộc sống "giang hồ", cho đến khi bị bắt ở tù vì một chuyện anh ko làm, sau đó đã trốn thoát đến Việt Nam. Nhận lời đề nghị từ một trùm buôn lậu, anh đã trở lại Seogwipo. Trong khi "làm nhiệm vụ", Young Hyuk đã gặp một vụ khủng hoảng lớn tại Seogwipo, và anh đã quyết định thay đổi suy nghĩ, thậm chí điều đó có thể làm cuộc sống của anh trả giá đắt.

Sa Bin (29 tuổi) là  con gái của một thợ lặn. Sa Bin đến HK cùng với người đàn ông mà cô yêu, nhưng đột nhiên anh ta biến mất. Cô quyết định trả thù, và đã trở thành vợ lẻ của một tài phiệt ở HK, sau đó trở thành một nữ thương nhân chuyên nghiệp. Tuy nhiên, như một định mệnh, Sa Bin đã trở lại Seogwipo và tham gia vào một dự án lớn.

Thể loại Phim Bộ Hàn Quốc
Đạo diễn Choi Wan Gyu
Thời lượng 115
Phát hành 2010
Quốc gia Hàn Quốc
trailer thôn tính thái dương, lịch chiếu thôn tính thái dương, ra mắt thôn tính thái dương, đặt vé thôn tính thái dương, vé xem phim thôn tính thái dương, khởi chiếu thôn tính thái dương, rạp chiếu thôn tính thái dương, thuyết minh thôn tính thái dương, phụ đề thôn tính thái dương, lồng tiếng thôn tính thái dương, giới thiệu thôn tính thái dương, 123phim thôn tính thái dương, cgv thôn tính thái dương, galaxy thôn tính thái dương, youtube thôn tính thái dương, full hd thôn tính thái dương

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...