Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đặc Vụ Gà Mờ - Ratchet and Clank (2016)

2,398 lượt xem

Bộ phim kể về anh chàng Cáo ròm tay mơ Rachet và người bạn đồng hành là Clank - chú robot thông minh tuy hơi chập mạch, đã trở thành hai anh hùng bất đắc dĩ khi họ buộc phải tham gia vào Đội Biệt kích Thiên hà để giải cứu dải thiên hà Solana khỏi kẻ độc ác xấu xa với cỗ máy thần kì có thể hủy diệt cả một hành tinh trong nháy mắt, Chairman Drek. Với mục tiêu quét sạch đội Biệt Kích và thống trị thiên hà, một âm mưu thế kỉ đang dần được tiến hành đe dọa sự sống của hàng vạn cư dân tại Solana. Ai sẽ là người có thể ngăn chặn Drek? Anh chàng Cáo bé nhỏ và cỗ máy kim loại đáng tin cậy của mình, hay anh chàng chỉ huy xanh lá với cái tôi to đùng? Chuyến phiêu lưu đầy gian nan sẽ dẫn họ đến một thế giới hoàn toàn mới, nơi mà lòng kiên trì, dũng cảm, cái tôi chính nghĩa và tình bạn thật sự sẽ được đặt lên bàn thử thách.

Thời lượng N/A
Phát hành 2016
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đặc vụ gà mờ, lịch chiếu đặc vụ gà mờ, ra mắt đặc vụ gà mờ, đặt vé đặc vụ gà mờ, vé xem phim đặc vụ gà mờ, khởi chiếu đặc vụ gà mờ, rạp chiếu đặc vụ gà mờ, thuyết minh đặc vụ gà mờ, phụ đề đặc vụ gà mờ, lồng tiếng đặc vụ gà mờ, giới thiệu đặc vụ gà mờ, 123phim đặc vụ gà mờ, cgv đặc vụ gà mờ, galaxy đặc vụ gà mờ, youtube đặc vụ gà mờ, full hd đặc vụ gà mờ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...