Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kẻ Thù Quốc Gia - Public Enemies

18,434 lượt xem

Câu chuyện xoay quanh John Dillinger, kẻ chuyên thực hiện các vụ cướp nhà băng táo tợn, mục tiêu truy đuổi số 1 của FBI. Không ai có thể ngăn Dillinger và đồng bọn, không nhà tù nào giữ chân được hắn. Là kẻ cướp quyến rũ nhất đối với các thiếu nữ và là nỗi kinh hoàng của các nhà băng. Tuy nhiên, người dân lại xem Dillinger như một kẻ đáng ngưỡng mộ và cảm kích vì hắn đã thay họ cướp của những nhà băng chuyên trục lợi từ người dân nghèo.

J. Edgar Hoover, đứng đầu tổ chức FBI khao khát dành được danh tiếng lẫy lừng cho cục điều tra của mình. Ông ta đã biến hình ảnh Dillinger thành tên tội phạm đáng sợ nhất của nước Mỹ và quyết tâm truy bắt. Nhiệm vụ khó khăn ấy được giao cho đặc vụ Purvis người được mệnh danh là “Clark Gable của FBI” thực hiện.

Dillinger và đồng bọn luôn tỏ ra sắc sảo hơn đối thủ của mình, họ luôn giành phần thắng. Chỉ khi được hỗ trợ từ sở điều tra Dallas và kẻ phản bội trong băng đảng Dillinger, FBI mới có cơ hội bằng vàng để tóm gọn băng cướp này. Khi mọi sự đã kết thúc, người dân Mỹ hiểu rằng cái chết của người hùng đã khai sinh ra một huyền thoại.

Thể loại Phim Hành Động
Thời lượng 140
Quốc gia Quốc gia khác
trailer kẻ thù quốc gia, lịch chiếu kẻ thù quốc gia, ra mắt kẻ thù quốc gia, đặt vé kẻ thù quốc gia, vé xem phim kẻ thù quốc gia, khởi chiếu kẻ thù quốc gia, rạp chiếu kẻ thù quốc gia, thuyết minh kẻ thù quốc gia, phụ đề kẻ thù quốc gia, lồng tiếng kẻ thù quốc gia, giới thiệu kẻ thù quốc gia, 123phim kẻ thù quốc gia, cgv kẻ thù quốc gia, galaxy kẻ thù quốc gia, youtube kẻ thù quốc gia, full hd kẻ thù quốc gia

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...