Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tình Yêu Cuộc Sống - Live With A Smile

148,003 lượt xem

Vào lúc 5 tuổi, cô bé Yến Dương bị mẹ ruột của mình là Từ Lệ Nhiên bỏ rơi trước cổng cô nhi viện. May mắn có 1 người đàn bà bán bánh rán dạo ở gần đó thấy nên bà đưa Dương Dương về nhà chăm sóc.

Thím Ngô thương yêu Dương Dương như con ruột nhưng gia đình của bà còn nghèo, lại thêm 1 người chồng nghiện rượu nên cuộc sống của Dương Dương không được bình yên. Dương Dương luôn mong muốn và chờ đợi 1 ngày nào đó mẹ của mình sẽ quay lại đón mình.

Khi trưởng thành, Dương Dương buộc phải rời xa thím Ngô lên thành phố tìm lại mẹ. Nhưng khi chạm mặt, mẹ con nhận ra nhau nhưng lại không thể nhìn nhận nhau . Dương Dương một mình sống tự lập, cô làm việc trong công ty dọn dẹp vệ sinh của Dương Văn Bảng - 1 đàn anh trong xã hội đen đang làm lại cuộc đời.

Trong lúc quan hệ mẹ con giữa Dương Dương và Từ Lệ Nhiên ngày càng cải thiện và tốt đẹp hơn thì Dương Dương phát hiện ra, cô em gái cùng mẹ khác cha với mình là Trình Tiểu Nặc đang yêu chàng bác sĩ Hứa Kiếm Phong - vốn là người bạn thân từ nhỏ cũng là bạn trai hiện thời của Dương Dương.

Dù có bao nhiêu khó khăn, mưa gió không ngừng trong cuộc đời ..
Hãy cố gắng để vượt qua, và đừng quên Nụ Cười Đi Cùng Với Cuộc Sống...

Quốc gia Trung Quốc
trailer tình yêu cuộc sống, lịch chiếu tình yêu cuộc sống, ra mắt tình yêu cuộc sống, đặt vé tình yêu cuộc sống, vé xem phim tình yêu cuộc sống, khởi chiếu tình yêu cuộc sống, rạp chiếu tình yêu cuộc sống, thuyết minh tình yêu cuộc sống, phụ đề tình yêu cuộc sống, lồng tiếng tình yêu cuộc sống, giới thiệu tình yêu cuộc sống, 123phim tình yêu cuộc sống, cgv tình yêu cuộc sống, galaxy tình yêu cuộc sống, youtube tình yêu cuộc sống, full hd tình yêu cuộc sống

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...