Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chuyện Tình 9 Và 2 - 9 End 2 Outs 2007

51,851 lượt xem

Bộ phim nói về chuyện tình của Hong Nan Hee và Byun Hyung Tae khi họ đang ở độ tuổi 30. Hong Nan Hee là nhân viên của một nhà xuất bản, cô đã từng yêu rất nhiều lần khi còn trẻ cho đến một ngày cô gặp lại anh bạn cùng lớp cũ Dyun Hyung Tae, hiện đang làm việc trong một công ty quảng cáo. Hyung Tae là mẫu người đàn ông mà các cô gái thường nhắm đến nhưng lại trở nên rất nhút nhát khi đứng trước cô bạn gái cùng lớp Hong Nan hee. Bộ phim lấy bối cảnh những trận đấu bóng chày thể hiện tình yêu và cuộc sống của những người đang yêu nhau.

Thể loại Phim Bộ Hàn Quốc
Quốc gia Hàn Quốc
trailer chuyện tình 9 và 2, lịch chiếu chuyện tình 9 và 2, ra mắt chuyện tình 9 và 2, đặt vé chuyện tình 9 và 2, vé xem phim chuyện tình 9 và 2, khởi chiếu chuyện tình 9 và 2, rạp chiếu chuyện tình 9 và 2, thuyết minh chuyện tình 9 và 2, phụ đề chuyện tình 9 và 2, lồng tiếng chuyện tình 9 và 2, giới thiệu chuyện tình 9 và 2, 123phim chuyện tình 9 và 2, cgv chuyện tình 9 và 2, galaxy chuyện tình 9 và 2, youtube chuyện tình 9 và 2, full hd chuyện tình 9 và 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...