Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kung Fu Đầu Bếp - Kùngu Chefs

32,309 lượt xem

Nền ẩm thực Trung Hoa vốn nổi tiếng bởi sự đồ sộ cũng như lâu đời của nó. Wong Bing Yee là tộc trưởng và cũng là vua đầu bếp của làng, cho đến khi buổi thiết tiệc của anh diễn ra không như kế hoạch. Trong chuyến tìm kiếm sư phụ của anh trai mình, Wong Bing Yee đã tìm thấy nơi anh cần đến, và bắt đầu xây dựng nên nhà hàng Bốn Mùa nổi tiếng. Nhưng quá khứ đã khiến cho Yee, người chủ nhà hàng, cùng những đầu bếp tài năng của anh gặp nguy hiểm. Wong Bing Yee quyết tâm giúp nhà hàng vượt qua nguy hiểm này. Anh đào tạo một đầu bếp trẻ, Lung Kin Yat, để cạnh tranh với đầu bếp Tin, bếp trưởng của nhà hàng Imperial Palace, để giành ngôi vị Đầu bếp giỏi nhất.
 

Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer kung fu đầu bếp, lịch chiếu kung fu đầu bếp, ra mắt kung fu đầu bếp, đặt vé kung fu đầu bếp, vé xem phim kung fu đầu bếp, khởi chiếu kung fu đầu bếp, rạp chiếu kung fu đầu bếp, thuyết minh kung fu đầu bếp, phụ đề kung fu đầu bếp, lồng tiếng kung fu đầu bếp, giới thiệu kung fu đầu bếp, 123phim kung fu đầu bếp, cgv kung fu đầu bếp, galaxy kung fu đầu bếp, youtube kung fu đầu bếp, full hd kung fu đầu bếp

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...