Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đi Tìm Thành Long - Looking for Jackie

33,790 lượt xem
Đi Tìm Thành Long kể về câu chuyện của cậu bé 16 tuổi người Bắc Kinh đam mê võ thuật Trương Nhất Sơn (do Trương Nhất Sơn đóng) cùng cha đến sinh sống tại Indonesia. Vào học trường võ, nhưng do tiếng Trung hạn chế nên cậu thường bị các bạn trêu ghẹo và bắt nạt. Trương Nhất Sơn hạ quyết tâm đến Bắc Kinh hi vọng tìm được thần tượng của mình là Thành Long để hoàn thiện võ thuật. Trải qua nhiều sóng gió vất vả, Trương Nhất Sơn cuối cùng đã tìm được Thành Long (do chính Thành Long thủ vai). Dưới sự chỉ bảo của Thành Long, cậu đã hiểu ra tầm quan trọng của việc học tốt môn tiếng Trung.

 
Trương Nhất Sơn.
 
Thành Long và Đường Yên.
 
Tần Lam.

Ngoài diễn viên chính là Thành Long, Trương Nhất Sơn, bộ phim còn có hơn 40 diễn viên của 3 thế hệ khác nhau như: Khương Hoành Ba, Nhan Bính Yến, Ngô Quân, Dư Nam, Nguyên Thu, Nguyên Hoa, Điền Hoa, Chúc Hi Quyên, Vu Lam, Đào Ngọc Linh, Trương Dũng Thủ, Vương Học Binh, Tần Lam, Đường Yên.
 
Trương Nhất Sơn và Nguyên Thu.
Vương Học Binh.

Đây là bộ phim đầu tiên dành cho thanh thiếu niên có đội ngũ diễn viên đồ sộ. Tình tiết của bộ phim đầy kịch tính với những câu thoại hài hước khiến cho người xem cười ra nước mắt. Bộ phim sẽ được công chiếu toàn cầu vào ngày 03.07.
Thể loại Phim Hành Động
Thời lượng 85
Quốc gia Quốc gia khác
trailer đi tìm thành long, lịch chiếu đi tìm thành long, ra mắt đi tìm thành long, đặt vé đi tìm thành long, vé xem phim đi tìm thành long, khởi chiếu đi tìm thành long, rạp chiếu đi tìm thành long, thuyết minh đi tìm thành long, phụ đề đi tìm thành long, lồng tiếng đi tìm thành long, giới thiệu đi tìm thành long, 123phim đi tìm thành long, cgv đi tìm thành long, galaxy đi tìm thành long, youtube đi tìm thành long, full hd đi tìm thành long

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...