Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mưa Tình - Sweet Rain

9,316 lượt xem

Chiba là một Shinigami, đi bên cạnh anh lúc nào cũng có một con chó mực. Anh không giết người mà chỉ làm công việc phán xét. Khi anh có một đối tượng nào đó, anh sẽ quan sát họ trong vòng 7 ngày, rồi sau đó sẽ quyết định cho người đó sống hay chết (proceed or suspended). Đặc biệt, mỗi lần anh xuất hiện ở đâu thì bao giờ trời cũng sẽ mưa rất lớn, nếu không mưa thì bầu trời cũng u ám. Anh còn là một người rất yêu âm nhạc. Lần này, đối tượng của anh là Kazue Fujiki. Cô thuộc dạng người thật sự bất hạnh bởi không biết vô tình hay hữu ý mà tất cả những người thân liên quan đến cô đều đã chết Vì vậy, cô sống rất bi quan, ít khi nào nở nụ cười.

Người ta nói mưa sẽ ngừng rơi một ngày nào đó…nhưng…

Thể loại Phim Tình Cảm
Thời lượng 113
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer mưa tình, lịch chiếu mưa tình, ra mắt mưa tình, đặt vé mưa tình, vé xem phim mưa tình, khởi chiếu mưa tình, rạp chiếu mưa tình, thuyết minh mưa tình, phụ đề mưa tình, lồng tiếng mưa tình, giới thiệu mưa tình, 123phim mưa tình, cgv mưa tình, galaxy mưa tình, youtube mưa tình, full hd mưa tình

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...