Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lính Thủy Đánh Bộ

36,902 lượt xem
John Titan, một Người hùng trong Lực lượng Thủy quân Lục chiến Mỹ tại Iraq, do một lần bất tuân thượng lệnh để cứu đồng đội, anh đã bị lỉ luật và trở về nhà với vợ thân yêu và sống một cuộc sống bình thường như bao người .Nhưng chẳng may vợ anh bị bắt cóc bởi một Băng nhóm sát thủ do một cựu Thủy quân lục chiến ,giết người không nương tay, cầm đầu.Trước tình thế đó , Titan đành phải ra tay vừa để cứu vợ vừa để ngăn chặn tội ác của Băng nhóm sát thủ này.
Thể loại Phim Hành Động
Quốc gia Quốc gia khác
trailer lính thủy đánh bộ, lịch chiếu lính thủy đánh bộ, ra mắt lính thủy đánh bộ, đặt vé lính thủy đánh bộ, vé xem phim lính thủy đánh bộ, khởi chiếu lính thủy đánh bộ, rạp chiếu lính thủy đánh bộ, thuyết minh lính thủy đánh bộ, phụ đề lính thủy đánh bộ, lồng tiếng lính thủy đánh bộ, giới thiệu lính thủy đánh bộ, 123phim lính thủy đánh bộ, cgv lính thủy đánh bộ, galaxy lính thủy đánh bộ, youtube lính thủy đánh bộ, full hd lính thủy đánh bộ

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem