Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đường Bá Hổ Và Diễm Thu Hương

45,895 lượt xem
Châu Tinh Trì vào vai Đường Bá Hổ, một anh chàng đào hoa và mê thơ, sống buồn chán với 8 bà vợ của mình. Cho đến một ngày kia, anh tìm được tình yêu đích thực của mình là Diễm Thu Hương nhưng gia đình 2 bên không hợp nhau. Liệu Bá Hổ và Thu Hương có đến được với nhau chăng?

 

Thể loại Phim Hài Hước
trailer đường bá hổ và diễm thu hương, lịch chiếu đường bá hổ và diễm thu hương, ra mắt đường bá hổ và diễm thu hương, đặt vé đường bá hổ và diễm thu hương, vé xem phim đường bá hổ và diễm thu hương, khởi chiếu đường bá hổ và diễm thu hương, rạp chiếu đường bá hổ và diễm thu hương, thuyết minh đường bá hổ và diễm thu hương, phụ đề đường bá hổ và diễm thu hương, lồng tiếng đường bá hổ và diễm thu hương, giới thiệu đường bá hổ và diễm thu hương, 123phim đường bá hổ và diễm thu hương, cgv đường bá hổ và diễm thu hương, galaxy đường bá hổ và diễm thu hương, youtube đường bá hổ và diễm thu hương, full hd đường bá hổ và diễm thu hương

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...