Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Anh Chàng Lọ Lem - Cinderella Man (2005)

229,142 lượt xem

Kwon Sang Woo sẽ vào 2 vai: một chàng trai nghèo ở Dongdaemun và tổng giám đốc một công ty thời trang. Cả 2 sẽ đổi vị trí cho nhau từ ngày sang đêm như trong truyện "Hoàng Tử và Kẻ Khốn Cùng".Yooh Ah, thành viên của nhóm nhạc Girls' Generation, sẽ xuất hiện cạnh nhân vật chàng trai nghèo của Kwon Sang Won trong vai một sinh viên tốt nghiệp một trường đại học về thời trang ở Pháp. Chuyện tình của họ bắt đầu từ những hiềm khích, sau đó phát triển thành một mối tình đẹp.

 Nhân vật do Han Eun Jung thủ vai là cô con gái rượu độc nhất của một chủ ngân hàng, được giới thiệu như một biểu tượng thời trang. Vị hôn phu của cô là nhân vật tổng giám đốc giàu có.

Thể loại Phim Bộ Hàn Quốc
Đạo diễn Yoo Jeong-joon
Thời lượng 144
Phát hành 2005
Quốc gia Hàn Quốc
trailer anh chàng lọ lem, lịch chiếu anh chàng lọ lem, ra mắt anh chàng lọ lem, đặt vé anh chàng lọ lem, vé xem phim anh chàng lọ lem, khởi chiếu anh chàng lọ lem, rạp chiếu anh chàng lọ lem, thuyết minh anh chàng lọ lem, phụ đề anh chàng lọ lem, lồng tiếng anh chàng lọ lem, giới thiệu anh chàng lọ lem, 123phim anh chàng lọ lem, cgv anh chàng lọ lem, galaxy anh chàng lọ lem, youtube anh chàng lọ lem, full hd anh chàng lọ lem

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...