Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kitchen - Nhà Bếp - The Naked Kitchen

26,909 lượt xem

Đây là bộ phim dựa trên một tiểu thuyết "Kitchen" của tác giả người Nhật Banana Yoshimoto năm 1988. Câu chuyện xoay quanh một cô gái trẻ mồ côi cha mẹ từ khi còn nhỏ. Cô lớn lên một mình cùng bà nội và bà cô qua đời khi cô vừa được đôi mươi. Đau buồn vì cái chết của bà, cô chỉ biết tìm niềm an ủi trong căn bếp của mình. Một thời gian sau cô trở nên thân thiết với một người bạn của bà nội cô và cuối cùng quyết định đến sống cùng với anh và mẹ của anh. Sau này, cô phát hiện người mẹ này thật ra chính là bố của anh mặc đồ phụ nữ. Và rồi, cô gái tìm thấy niềm vui trong căn bếp đặc biệt của gia đình mới. Căn bếp trở thành cửa sổ nhìn cuộc đời của một cô gái trẻ và đem đến những khám phá về ẩm thực và tình yêu cho cô.

Thể loại Phim Tình Cảm
Thời lượng 102
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer kitchen - nhà bếp, lịch chiếu kitchen - nhà bếp, ra mắt kitchen - nhà bếp, đặt vé kitchen - nhà bếp, vé xem phim kitchen - nhà bếp, khởi chiếu kitchen - nhà bếp, rạp chiếu kitchen - nhà bếp, thuyết minh kitchen - nhà bếp, phụ đề kitchen - nhà bếp, lồng tiếng kitchen - nhà bếp, giới thiệu kitchen - nhà bếp, 123phim kitchen - nhà bếp, cgv kitchen - nhà bếp, galaxy kitchen - nhà bếp, youtube kitchen - nhà bếp, full hd kitchen - nhà bếp

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...