Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Người bạn (Phim Ngắn) - Shok (Short Film) (2016)

244 lượt xem

Có một hạng mục mà không phải ai cũng để ý tới ở giải OSCAR đó là "Phim ngắn xuất sắc nhất". Phim ngắn thường truyền tải nhiều thông điệp sâu sắc, bên cạnh đó vẫn đảm bảo những yếu tố về diễn viên, lời thoại, cảnh quay, rất đáng để xem. Phim đầu tiên muốn giới thiệu với mọi người là Shok (Người bạn), được đề cử OSCAR 2016. Còn phim thắng giải này sẽ được mình tiến hành làm và giới thiệu sau.

Khi muốn nói về chiến tranh, không có cách nào sâu sắc hơn bằng việc mô tả qua con mắt của trẻ em. Bối cảnh của phim diễn ra trong Chiến tranh Kosovo giữa nước Cộng hoà Liên bang Nam Tư (dẫn đầu bởi Serbia) và Quân đội Giải phóng Kosovo vào cuối thế kỷ XX. Phim tập trung vào hai cậu bé Petrit và Oki, một người Albania, một người Serbia. Trong tình hình ấy, tình bạn giữa hai cậu bé sẽ bị tác động như thế nào bởi chiến tranh?

Đạo diễn Jamie Donoughue
Thời lượng 21
Phát hành 2016
Quốc gia Châu Âu
trailer người bạn (phim ngắn), lịch chiếu người bạn (phim ngắn), ra mắt người bạn (phim ngắn), đặt vé người bạn (phim ngắn), vé xem phim người bạn (phim ngắn), khởi chiếu người bạn (phim ngắn), rạp chiếu người bạn (phim ngắn), thuyết minh người bạn (phim ngắn), phụ đề người bạn (phim ngắn), lồng tiếng người bạn (phim ngắn), giới thiệu người bạn (phim ngắn), 123phim người bạn (phim ngắn), cgv người bạn (phim ngắn), galaxy người bạn (phim ngắn), youtube người bạn (phim ngắn), full hd người bạn (phim ngắn)

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...