Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lính bắn tỉa: Truy tìm nội gián - Sniper: Ghost Shooter (2016)

20,116 lượt xem

Lính bắn tỉa Brandon Beckett (Chad Michael Collins) và Richard Miller (Billy Zane) được giao nhiệm vụ bảo vệ đường ống dẫn khí ga khỏi bọn tấn công khủng bố. Khi chiến đấu với kẻ địch, một số lính bắn tỉa đã chết bởi một tay súng vô hình, kẻ biết chính xác vị trí của họ. Những căng thẳng này đã dấy lên sự nghi ngờ trong hệ thống an ninh. Có ai đó là nội gián? Có phải nhiệm vụ này chỉ là để che giấu một kế hoạch khác hay không? Liệu có phải Colonel đứng sau tất cả?

Đạo diễn Don Michael Paul
Thời lượng 100
Phát hành 2016
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer lính bắn tỉa: truy tìm nội gián, lịch chiếu lính bắn tỉa: truy tìm nội gián, ra mắt lính bắn tỉa: truy tìm nội gián, đặt vé lính bắn tỉa: truy tìm nội gián, vé xem phim lính bắn tỉa: truy tìm nội gián, khởi chiếu lính bắn tỉa: truy tìm nội gián, rạp chiếu lính bắn tỉa: truy tìm nội gián, thuyết minh lính bắn tỉa: truy tìm nội gián, phụ đề lính bắn tỉa: truy tìm nội gián, lồng tiếng lính bắn tỉa: truy tìm nội gián, giới thiệu lính bắn tỉa: truy tìm nội gián, 123phim lính bắn tỉa: truy tìm nội gián, cgv lính bắn tỉa: truy tìm nội gián, galaxy lính bắn tỉa: truy tìm nội gián, youtube lính bắn tỉa: truy tìm nội gián, full hd lính bắn tỉa: truy tìm nội gián

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...